Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa (tên giao dịch tiếng Anh: Thanh Hoa Radio and Television Station, có tên viết tắt là TTV) là đài phát thanh - truyền hình của tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Địa chỉ của đài là số 8 Hạc Thành, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Chức năng[sửa | sửa mã nguồn]

Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá được thành lập năm 1977,[cần dẫn nguồn] là cơ quan trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, có chức năng thông tin, tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng Cộng Sản tỉnh Thanh Hóa, pháp luật chế độ chính sách của Nhà nước; quản lý thống nhất sự nghiệp phát thanh và truyền hình trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.[1]

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thanh Hóa chịu sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp, toàn diện của UBND tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Đài Tiếng nói Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam.

Thời lượng phát sóng[sửa | sửa mã nguồn]

Khung giờ phát thanh từ 5h30 đến 19h. Khung giờ truyền hình từ 5h30 đến 24h. Hiện nay đài đã được phát trên tín hiệu của đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]