Đẻ mướn

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Đẻ mướn là một bộ phim tâm lý xã hội hài được phát hành năm 2005 bởi hãng phim Phước Sang. Các vai chính được đảm nhận bởi hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Duy Mạnh...

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.

Vợ chồng Bảo (Chi Bảo) - Vân (Hà Kiều Anh) chung sống với nhau đã lâu nhưng chưa có con, trong sự chờ đợi một đứa cháu nội từ mẹ Bảo. Kết quả xét nghiệm kết luận Vân bị vô sinh. Vân có ý nhờ cô nhân viên của mình là Mai (Kim Thư) sinh cho cô một đứa con - với Bảo - bằng một hợp đồng đẻ mướn 50 triệu đồng. Vì cần tiền chữa bệnh cho mẹ nên Mai đã đồng ý. Bảo quá yêu vợ nên không mấy dễ dàng với bản hợp đồng này.

Sau khi sinh con, Mai không thể trao con cho người khác nên đem con bỏ trốn cùng với Quang (Minh Đạt) - người yêu của cô. Cả bốn người gặp nhau trong một tình cảnh hết sức nguy hiểm đến tính mạng em bé.

Cuối cùng, Bảo đã thú nhận sự thật. Trong đêm "tiến hành" hợp đồng, anh đã nhờ Quang giúp mình. Và đứa bé là con của Quang chứ không phải Bảo. Bảo là người bị vô sinh chứ không phải Vân, nhưng vì sĩ diện với bạn bè, nên anh đã làm kết quả xét nghiệm giả. Kết cục, đứa bé do Mai đón về nuôi, Vân làm người mẹ thứ hai của bé.

Hết phần cho biết trước nội dung.

Hậu trường[sửa | sửa mã nguồn]

Phim bị nhiều người chỉ trích bởi lối hài hước dễ dãi, diễn xuất trung bình và cảnh phim không đạt yêu cầu.[cần dẫn nguồn]

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]