Ước mơ của em

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm


Ước mơ của em
Thể loại Truyền hình thực tế
Diễn viên Mai Phương, Thiên Vương, Thùy Trang, Quốc Thuận, Chí Thiện
Quốc gia Việt Nam
Ngôn ngữ tiếng Việt
Sản xuất
Giám đốc sản xuất Phạm Từ Liêm
Nhà sản xuất MCV Corporation
Thời lượng 15 phút
Công ty sản xuất MCV Corporation
Trình chiếu
Kênh trình chiếu HTV7
Phát sóng 15 tháng 4, 2012

Chương trình "Ước mơ của em" là một chương trình truyền hình thực tế bắt đầu phát sóng từ ngày 15 tháng 4 năm 2012, dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTVMCV hợp tác sản xuất và được phát sóng vào khung giờ 19:30-19:45 Thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Thông qua chương trình, các em sẽ được bày tỏ những ước mơ ấp ủ từ lâu mà chưa có cơ hội thổ lộ, hoặc bày tỏ nhưng không được lắng nghe. Chương trình sẽ hỗ trợ các em và mang đến cho các em cơ hội để thực hiện những ước mơ ấy.

Không nên nhầm lẫn chương trình "Ước mơ của em" và chương trình "Ước mơ của bé". Chương trình "Ước mơ của bé" (nội dung chương trình gần giống với chương trình "Ước mơ của em") ra đời sau và được cho là đã sử dụng ý tưởng và cấu trúc từ chương "Ước mơ của em" mà không có sự cho phép từ phía nhà sản xuất chương trình "Ước mơ của em".[cần dẫn nguồn]

MC và Hiệp sĩ[sửa | sửa mã nguồn]

Mai Phương là MC của chương trình từ tập đầu phát sóng.
Hiệp sĩ của chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng, đến gặp gỡ và trao đổi với các nhân vật chính về những ước mơ của họ. Hiệp sĩ cũng là những người trực tiếp hỗ trợ và đồng hành với nhân vật chính thực hiện những ước mơ đó.
Danh sách hiệp sĩ của chương trình:

  • Thiên Vương
  • Quốc Thuận
  • Thùy Trang
  • Chí Thiện
  • Đình Toàn

Danh sách những tập đã phát sóng[sửa | sửa mã nguồn]

STT Nhân vật Hiệp sĩ Ước mơ
1 Thịnh Phát Thiên Vương Chế tạo máy lọc nước