Bản mẫu:Bài viết đầu tiên

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
(đổi hướng từ Bản mẫu:Firstarticle)
Bước tới: menu, tìm kiếm

Hoan nghênh!

Xin chào, Bài viết đầu tiên, và chào mừng bạn đến với Wikipedia! Xin cảm ơn vì những đóng góp của bạn. Tôi hy vọng bạn thích nơi này và sẽ quyết định ở lại. Nhưng mà không may là một hoặc vài trang mà bạn đã tạo chưa phù hợp với các chỉ dẫn tạo trang của Wikipedia, và chúng có thể sớm bị xóa.

Có một trang nói về cách viết bài mới mà có thể bạn sẽ muốn đọc là Bài viết đầu tiên của bạn. Nếu bạn gặp vướng mắc, và muốn tìm sự trợ giúp, xin mời đến Trang giúp đỡ cho người mới, nơi các thành viên có kinh nghiệm tại Wikipedia có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Dưới đây là một vài liên kết hữu ích khác dành cho những người mới tham gia:

Tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy thoải mái với việc sửa đổi tại đây và trở thành một dân Wikipedia! Xin nhớ ký tên mình trên các trang thảo luận bằng cách dùng bốn dấu ngã (~~~~); nó sẽ tự động tạo ra tên và ngày giờ. Nếu bạn có câu hỏi nào, hãy xem Wikipedia:Nơi đặt câu hỏi hoặc hỏi trực tiếp tôi tại trang thảo luận của tôi. Một lần nữa, chào mừng bạn! ~~ ~~

Hình tượng tài liệu Tài liệu bản mẫu[xem] [sửa] [lịch sử] [làm tươi]

Bản mẫu:Friendly standard installation Cách dùng
Để dùng tiêu bản này, thêm {{subst:firstarticle}} vào trang thảo luận của thành viên.

Xin xem chỉ mục tiêu bản thử nghiệm trước khi dùng bất kỳ tiêu bản nào trên trang thảo luận thành viên để cảnh báo thành viên. Dùng tiêu bản có sẵn phù hợp nhất với mục đích của bạn sẽ giúp làm bớt sự bối rối trong thông điệp bạn gửi.

Thông số:

  • Trang tương ứng: {{subst:firstarticle|Bài viết}}
  • Trong không gian khác: {{subst:firstarticle|Tên tiêu bản|namespace=Tiêu bản}}

Xem Wikipedia:Tiêu bản hoan nghênh để có các tiêu bản hoan nghênh khác.