Bản mẫu:Yêu cầu đổi tên

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Đổi tên tài khoản

Xin chào Yêu cầu đổi tên, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt!

Tôi không có ý tỏ ra thiếu thân thiện hoặc khiến bạn cảm thấy bị xua đuổi, nhưng tôi có chú ý đến tên người dùng của bạn, và tôi e là nó không phù hợp với quy định về tên người dùng của Wikipedia với lý do: CHƯA ĐƯA RA LÝ DO. Sau khi bạn đã xem qua quy định đó, chúng ta có thể thảo luận về nó được chứ?

Tôi rất muốn nghe quan điểm của bạn, ví dụ như lý do vì sao bạn lại chọn tên này, và bạn sẽ có thể chấp nhận một tên người dùng nào khác để tránh vấn đề này hay không.

Hiện có một số giải pháp mà bạn có thể lựa chọn:

  • Nếu bạn có lý do để giải tỏa sự quan tâm của tôi bằng cách thảo luận ở đây, tôi sẽ rất vui lòng mà tôn trọng điều này.
  • Nếu chúng ta không thể đạt được đồng thuận ở đây, chúng ra có thể yêu cầu giúp đỡ thông qua quy trình giải quyết mâu thuẫn, như đề nghị các thành viên Wikipedia khác cho ý kiến về vấn đề này chẳng hạn. Các bảo quản viên Wikipedia thường chỉ thực hiện theo những thỏa thuận đạt được bằng quy trình này.
  • Bạn có thể giữ mọi lịch sử đóng góp của bạn dưới một tên người dùng mới. Mời đến Wikipedia:Đổi tên người dùng và làm theo hướng dẫn ở đó.

Cảm ơn bạn.

Cách dùng

{{thế:Yêu cầu đổi tên|lý do yêu cầu đổi|nói thêm}}

  • Tham số bắt buộc: lý do
  • Tham số không bắt buộc: nói thêm
Tiêu bản cảnh cáo hoặc thông báo thành viên dùng 1 lần
Thông báo Cảnh cáo
{{cb-2redirect}} · {{cb-aiv}} · {{cb-articlesig}} · {{cb-autobiography}} · {{cb-badcat}} · {{cb-bite}} · {{cb-coi}} · {{cb-c&pmove}} · {{cb-date}} · {{cb-deadlink}} · {{cb-editsummary}} · {{cb-english}} · {{cb-hangon}} · {{cb-italicize}} · {{cb-lang}} · {{cb-linking}} · {{cb-minor}} · {{cb-notaiv}} · {{cb-notvote}} · {{cb-preview}} · {{cb-sandbox}} · {{cb-selfrevert}} · {{cb-socialnetwork}} · {{cb-subst}} · {{cb-talkinarticle}} · {{cb-tilde}} · {{cb-uaa}} · {{cb-warn}} · {{cb-nonfree}} {{cb-3rr}} · {{cb-ph}} · {{cb-copyright}} · {{cb-copyright-link}} · {{cb-hoax}} · {{cb-legal}} · {{cb-longterm}} · {{cb-pinfo}} · {{cb-multipleIPs}} · {{cb-upv}} · {{cb-tên}} · {{cb-userpage}}