Computer Entertainment Rating Organization

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Computer Entertainment Rating Organization (CERO) - một tổ chức phi lợi nhuận Nhật Bản, trao giải thưởng xếp hạng trò chơi máy tính và phần mềm để bán tại Nhật Bản. Xếp hạng cho thấy người tiêu dùng trong nhóm tuổi, một thể loại của những người sử dụng có thể sử dụng sản phẩm này. Chạy từ tháng 7 năm 2002 trở đi như là một nhánh của Hiệp hội các nhà cung cấp máy tính giải trí.

đánh giá[sửa | sửa mã nguồn]

Lần cập nhật mới xếp hạng tổ chức tổ chức tháng 3 năm 2006, những lá thư tương ứng được đặt trực tiếp trên da. Bán trò chơi thể loại Z kiểm soát của nhà nước.

(A) là sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi. Các thành viên nổi tiếng nhất: Pokemon, dòng Dance Dance Revolution, Disgaea Armored Core, Ace chiến đấu, âm thanh tung, Dragon Ball: hoành hành vụ nổ, Need for Speed: sự thay đổi, Super Mario Galaxy 2, tách thứ hai: vận tốc, Final Fantasy IX.

(B) sản phẩm là thích hợp cho người dân của 12 tuổi và ở trên. Các thành viên nổi tiếng nhất: Sengoku Basara loạt, Super Smash Bros Brawl, Tekken, Burnout Trung tâm chấn thương, Street Fighter IV, Halo Wars, câu chuyện của Vesperia, Valkyria Chronicles, Shin Megami Tensei loạt: Persona 4, The Legend of Zelda: Twilight Princess, Alan Wake, Metroid: khác M, ký sinh trùng Eve.

(C) là các sản phẩm phù hợp cho những người từ 15 tuổi và cao hơn. Các thành viên nổi tiếng nhất: Devil có thể khóc, WWE SmackDown vs. Raw, hành tinh mất, hoàn hảo tối Zero Soulcalibur là IV, Dissidia: Final Fantasy, nửa đêm Club: Los Angeles, Silent Hill: Shattered Memories, kim loại Gear Solid: Peace Walker, trước nhiệm vụ phát triển.

(D) các sản phẩm là thích hợp cho người dân của 17 tuổi và ở trên. Các thành viên nổi tiếng nhất: Yakuza Ninja Gaiden, kẻ bắt nạt, sức đề kháng 2, Bayonetta, Call of Duty: Modern Warfare 2, Resident Evil: The Darkside Chronicles, Dante's Inferno, Nier, chết để quyền: trả thù, Halo: đạt được, Vanquish.

(Z) là một sản phẩm phù hợp cho những người 18 tuổi và ở trên. Các đại diện nổi tiếng nhất của: Grand Theft Auto, Assassin Creed, bánh răng của chiến tranh, Infamous, còn lại 4 Dead 2, MadWorld, Thiên Chúa chiến III, Dead Rising 2, bụi phóng xạ: mới Vegas, Call of Duty: Black Ops.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]