Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập theo quyết định 1777/QĐ-TTg năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ. Trường tọa lạc trên 1 khu đất rộng 8 héc-ta tại Làng Đại Học - Phường Võ Cường,TP Bắc Ninh

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là Trường Đại học đa cấp, đa ngành, gồm 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

Với mục đich đào tạo những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tế, Trường đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở trong nước và các nước công nghiệp phát triển.

Trường xây dựng các hạng mục trên khuôn viên 8 ha tại Phường Võ Cường - TP Bắc Ninh - Tinh Bắc Ninh với khối nhà 03 tầng, diện tích 6.000m2 đã được đưa vào sử dụng. Trường có khu ký túc xá để phục vụ sinh viên ở xa và có nhu cầu. Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mở thêm cơ sở đào tạo mới ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Huế và Thanh Hoá.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn xã hội để thực hiện nhiệm vụ cao cả là Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất nước.

Thông tin tuyển sinh xét tuyển đại học chính quy Trường Đại học Công nghệ Đông Á năm 2014.

Các ngành đào tạo[sửa | sửa mã nguồn]

Danh sách các Khoa:

  • Khoa Công nghệ thông tin
  • Khoa Xây dựng - Kiến trúc
  • Khoa Công nghệ sinh học- Môi trường - Thực phẩm
  • Khoa Kĩ thuật Điện và Điện tử
  • Khoa Kinh doanh và quản lý
  • Khoa các khoa học cơ bản.

Nhà trường đào tạo 6 ngành cơ bản:

Thông tin liên hệ[sửa | sửa mã nguồn]

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á Địa chỉ: Phường Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI: VĂN PHÒNG TUYỂN SINH BÁCH KHOA Địa chỉ: Số 58 Đường Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: (04) 8582 1797 - Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Thông báo xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á năm 2014

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á năm 2014

Đăng ký xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á 2014

Danh sách trường đại học và cao đẳng tại Bắc Ninh

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Tải mẫu đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY!