Whey protein

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Whey protein là một thành phần hỗn hợp có nguồn gốc từ sữa. Whey Protein được chiết xuất trong quá trình sản xuất phô mai từ sữa. Nó chứa trong các loại thực phẩm khác nhau như thịt, , , gà hay các sản phẩm như trứng, phô mai làm từ sữa, đậu nành cũng có 1 lượng lớn Protein.

Whey Protein có giá trị cao nhất trong việc cung cấp chuỗi Amino Acid có kết quả xây dựng và duy trì tế bào cơ, rất tốt cho người tập thể hình. Whey protein thường được bán trên thị trường và tiêu dùng như là chế độ ăn uống bổ sung. Các loại Amino Acid có trong Whey Protein được kết hợp tốt để mang đến hoạt động tối ưu cho cơ thể, các phản ứng của Hormon và tế bào được nâng cao với sự bổ sung của Whey Protein. Whey Protein cũng đóng vai trò như 1 chất chống Oxit hóa giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Whey Isolate[sửa | sửa mã nguồn]

Nói một cách ngắn gọn whey protein isolate là một sản phẩm whey cao cấp được sản xuất trong quá trình lọc rất kỹ. Trong quá trình lọc này được loại bỏ chất béo và đường ra. Sữa bột protein isolate 90% là protein và rất ít chất béo và carbohydrate.

Ưu điểm: Tất cả những sản phẩm whey isolate rất phù hợp cho những người sử dụng không dung nạp lactose.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]