Trợ giúp:Chỗ thử

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
(đổi hướng từ Wikipedia:Chỗ thử)
Bước tới: menu, tìm kiếm

Giới thiệu về Rakuza Việt Nam[sửa | sửa mã nguồn]

Công ty CP Rakuza Việt Nam


Được thành lập bởi Công ty CP RAKUZA VIỆT NAM, Rakuza.vn hiện là một trong các trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Rakuza  quý khách có thể thoả sức mua sắm các mặt hàng đa dạng từ thiết bị điện tử, đồ gia dụng, sách, sản phẩm cho trẻ em cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Rakuza áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng trên 1,000,000 VND với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong không quá 3 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Rakuza.vn.

Là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu, chúng tôi mang đến một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý quý giá tích lũy từ nhiều thị trường trên thế giới, Rakuza đóng góp một phần không nhỏ vào việc củng cố và đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Trang web Rakuza.vn hiện thu hút hàng triệu khách mỗi tháng và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại Rakuza.vn hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook, Twitter, Google+, và Zing Me.