Ángeles Balbiani

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Ángeles Balbiani
SinhÁngeles Balbiani Morea
7 tháng 8 năm 1981 (36 tuổi)
Buenos Aires, Argentina
Tên khácÁngie Balbiani
Nghề nghiệpNữ diễn viên, ca sĩ thỉnh thoảng, người mẫu cũ
Năm hoạt động2002—Hiện tại
Phối ngẫuFélix Maglione (Ngày 16 tháng 6 năm 2007—Hiện tại)

Ángeles Balbiani Morea (sinh ngày 7 tháng 8 năm 1981) là một nữ diễn viên người Argentina, được biết đến nhiều nhất về vai diễn Felicitas Mitre trong loạt phim truyền hình của Cris Morena Rebelde Way.

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Đầu sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Balbiani sinh ra ở Ángeles Balbiani Morea ở Buenos Aires, Argentina.[1] Cô xuất hiện lần đầu trong giới truyền thông với tư cách là một người mẫu trẻ lúc ba tuổi. Balbiani là sinh viên tại trường Đại học Nghệ thuật Sân khấu ở Buenos Aires, khi cô tham gia vai diễn đầu tiên của cô trong loạt phim truyền hình Rebelde Way.

Sự nghiệp truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 2002, Balbiani đã đóng vai Felicitas Mitre trong vở opera Rebelde Way, do tác giả Chiquititas, tác giả Cris Morena sáng tác. Nhờ vai diễn này, Balbiani đã trở thành một nữ diễn viên truyền hình được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Đông và Nam Âu, Israel và Mỹ Latinh. Cô đồng đóng vai Luisana Lopilato, Camila Bordonaba, Benjamín RojasFelipe Colombo.

Trong một tập phim của Rebelde Way, cô biểu diễn bài hát "Inmortal" của Erreway, và là thành viên của Erreway trong một bộ phim truyền hình trong một thời gian rất ngắn. Balbiani cũng là bạn đồng hành của Erreway trong chuyến lưu diễn của họ, Erreway en Grand Rex (2002), Nuestro Tiempo (2003) và Gira 2004 (2004).

Năm 2004, cô đóng vai Sofia Santillán trong một loạt phim khác của Cris Morena, Floricienta, đồng đóng vai Florencia Bertotti, Juan Gil Navarro và Benjamín Rojas. Sau đó, cô đã tạm dừng trong sự nghiệp của mình do cuộc hôn nhân và mang thai của cô.

Cuộc sống cá nhân[sửa | sửa mã nguồn]

Cha mẹ của Balbiani tách ra khi cô chín tuổi; mẹ cô sau đó tái hôn với một người đàn ông tên là Javier. Cô có chị gái, Barbara, anh trai, José Manuel, và hai anh em trai, Rodrigo và Marcial..

Cô có biệt danh Angie, Angu, Reina, Simpática và Pendeja cho bạn bè của cô. Diễn viên yêu thích của cô là Marlon Brando; bộ phim yêu thích Todo sobre mi madre. Nghệ sĩ âm nhạc yêu thích của Balbiani là Arjona và nhà văn yêu thích của cô là Paul Auster. Cô ấy nói cô ấy muốn sống ở Milan hoặc Florence.

Balbiano kết hôn với Félix Maglione vào ngày 16 tháng 6 năm 2007 tại Buenos Aires. Năm 2007, cô sinh đứa con đầu lòng, tên là Benjamín..

Balbiani hiện đang hoàn thành các nghiên cứu báo chí của mình.[2]

Đóng phim[sửa | sửa mã nguồn]

  • Rebelde Way (2002—2003) vai Felicitas "Feli" Mitre (TV)
  • Floricienta (2004) vai Sofia Santillán (TV)

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]