Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Joey Tribbiani”

không có tóm lược sửa đổi
Không có tóm lược sửa đổi
Không có tóm lược sửa đổi
'''Joseph Francis "Joey" Tribbiani, Jr.''' là [[nhân vật hư cấu]] trong bộ phim [[hài tình huống]] [những người bạn]] và phần ăn theo [[Joey]], đóng bởi [[Matt LeBlanc]].
 
Joey đến từ một gia đình Mỹ gốc Ý gồm có 8 anh chị em. Trong tập "Mọi người đều qua tuổi 30" ([[The One Where They All Turn Thirty]]), Joey cho biết anh có 1/16 dòng máu Bồ Đào Nha trong người. ChaAnh anhđược đặt ngườitrên đặttheo tên chocha anh, ông là một thợ lắp đường ống. Joey có 7 người chị em gái: Mary Therese, Mary Angela (người Chandler từng hôn trong một sinh nhật của Joey), Dina, Gina, Tina, Veronica, and Cookie. Joey được sinh ra tại [[Queen, New York]]. Ngày còn nhỏ, anh rất hay gặp tai nạn. Anh có một người bạn tưởng tượng làm cao bồi không giản tên là Maurice.
Joey được mô tả là một người bừa bãi và ngốc nghếch, nhưng rất trung thành và bảo vệ các bạn của mình. Là một diễn viên sống chật vật, anh thường xuyên phải đi tìm việc làm. Anh nhận chứng nhận làm mục sư trong tập phim "[[The One with the Truth About London]]" và làm cử hành lễ cưới cho đám cưới của Monica và Chandler cùng [[Phoebe Buffay|Phoebe]] và Mike. Qua tập [[The One After "I Do"]] Joey bị lộ cỡ chân của anh là 7. Anh rất yêu quý con cánh cụt bằng bông mà anh ôm đi ngủ tên là Hugsy và không muốn chia sẻ nó. Anh không thích chia sẻ đồ ăn và rất dở làm toán ( anh ấy phải sử dụng máy tính để tính phép tính 500 +500). Joey thích [[Los Angeles Dodgers]], [[New York Yankees]], and thích nhất thời đội [[New York Mets]] in [[Major League Baseball|baseball]], [[Los Angeles Clippers]] and [[New York Knicks]] trong trận đấu quốc gia, đội bóng bầu dục [[New York Giants]] và[[New York Jets]], và [[Detroit Red Wings]] và [[New York Rangers]] trong môn khúc côn cầu.
34

lần sửa đổi