Khác biệt giữa các bản “Thảo luận:Tiếng Việt”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
không có tóm lược sửa đổi
(chyuen tu trang thao luan ca nhan qua)
|tổ chức=Người Viễn Xứ của VietNamNet}}
{{talkheader}}
 
==Bài viết chọn lọc==
Trước hết xin lỗi mọi người vì đã chèn thảo luận này lên đầu (tạo xì căng đan đây mà). Thỉnh thoảng "lướt" Wikipedia lại gặp phải trang này. Công nhận là bài viết lắm vấn đề quá, nhiều đề mục cứ như cái danh sách, toàn chữ là chữ mà chẳng có mấy thông tin hữu ích, nhất là mấy phần về ngữ âm, ngữ pháp ("Sao nó bảo không đến?" (!)), cả phần từ vựng cũng vậy, nhìn ra thành một mớ chữ...
 
Bên Wikipedia English có nhiều nguồn tham khảo nên viết còn chi tiết và đầy đủ hơn bên mình. Buồn nhỉ, Wikipedia tiếng Việt mà viết về chính ngôn ngữ của mình lại không bằng tiếng Anh. (!) Thế nên rất mong các bạn quan tâm và có kiến thức về chủ đề này viết thêm và biên tập lại cho bài hoàn chỉnh hơn. Hi vọng bài này sẽ được bầu làm bài viết chọn lọc cho đỡ "xấu mặt" wiki tiếng Việt. :)
 
Mình không hiểu biết lắm về ngôn ngữ học mặc dù khá hứng thú với lĩnh vực này (lướt wiki là hay lướt mấy bài này đây), thế nên trước mắt chắc mình sẽ dịch vài đoạn nho nhỏ từ bên English sang nhé.
 
==UTF-8==
It's great that the software actually allows UTF-8 text to be shown in the edit box. That makes editing much easier :) [[User:128.195.100.178|128.195.100.178]] 10:31, 12 Nov 2003 (UTC)
 
72

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng