Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Thảo luận:Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”

không có tóm lược sửa đổi
Không có tóm lược sửa đổi
Không có tóm lược sửa đổi
Thái Nhi, họ tách bài không vì lý do "những chi tiết chỉ đơn thuần mang tính liệt kê", xem thử [[en:Early life and military career of John McCain|Early life and military career of John McCain]]. Vô số bài như vậy.--[[Thành viên:Người bầu cử|Người bầu cử]] ([[Thảo luận Thành viên:Người bầu cử|thảo luận]]) 14:54, ngày 20 tháng 6 năm 2013 (UTC)
:Tôi đề nghị gộp bài này vào bài Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên thế giới này có rất nhiều đảng chính trị. Đương nhiên mỗi đảng đều có các đảng viên của mình, với các tiêu chí do mỗi đảng đặt ra. Vì thế, đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam cũng chẳng có gí đặc biệt so với đảng viên các đảng khác. Vậy thì họ có gì khác hơn những đảng viên của các đảng khác để có một bài riêng ? --[[Thành viên:Minh Tâm-T41-BCA|Двина]]-[[Thảo luận thành viên:Minh Tâm-T41-BCA|C75MT]] 14:52, ngày 3 tháng 8 năm 2013 (UTC)--
:: Có đấy bác, cụ thể là:
* Lịch sử hình thành lâu đời (1930)
* Vai trò to lớn trong lịch sử (đóng góp, hi sinh của nhiều thế hệ)
* Số lượng lớn (gần 4 triệu người - tương đương với sô dân của nhiều quốc gia)
* Trong đội ngũ của Đảng có nhiều nhân vật nổi bật, lãnh tụ, nguyên thủ, những người giữ vai trò quan trọng (chẵng hạn: Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, các tướng tá, lãnh đạo)
* Có nhiều ý kiến đề cập đến, trong văn hóa cũng như đời sống
* Có nhiều quy định hay cần đề cập trong bài như: Đảng viên làm kinh tế, sinh con thứ ba, phát triển đảng với những người có đạo, tính gương mẫu, thực trạng hiện nay của đảng viên...
Do đó cần cơ cấu thành một bài riêng.--[[Thành viên:Phương Huy|Phương Huy]] ([[Thảo luận Thành viên:Phương Huy|thảo luận]]) 03:14, ngày 5 tháng 8 năm 2013 (UTC)