Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT”

n
không có tóm lược sửa đổi
n (Fix URL prefix)
nKhông có tóm lược sửa đổi
| số nhân viên = 300
| công ty mẹ =
| chi nhánh = [[#Cơ cấu tổ chức|Xem trong bài]]
| khẩu hiệu = Go Online - Go Direct
| trang chủ = [http://www.vndirect.com.vn/ vndirect.com.vn]
Chương trình [[Học bổng]] Định hướng VNDIRECT được Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT thành lập từ năm [[2012]]. Chương trình Học bổng Định hướng VNDIRECT [http://hocbong.vndirect.com.vn/] là một chương trình thường niên dành cho [[sinh viên]] trong một số trường [[Đại học]] trên cả nước.
 
Tổng trị giá học bổng mỗi năm học lên tới [[200]] triệu đồng, trao tặng cho [[10]] [[sinh viên]] xuất sắc vượt qua các vòng thi viết luận và CV, làm việc nhóm và phỏng vấn. Sinh viên đạt được Học bổng VNDIRECT có cơ hội tham gia vào các chương trình định hướng nghề nghiệp thông qua hình thức "[[Trải nghiệm]] nghề nghiệp thực tế" tại Công ty VNDIRECT, tham gia các hoạt động [[xây dựng]] và kết nối [[Cộng đồng VNDIRECT Scholars]] với các chương trình mở rộng có ý nghĩa định hướng và hỗ trợ kỹ năng ghềnghề nghiệp. <ref>[http://hn.24h.com.vn/tai-chinh-bat-dong-san/chuong-trinh-hoc-bong-dinh-huong-vndirect-2014-2015-c161a578336.html Chương trình học bổng định hướng VNDIRECT]</ref>
 
Chương trình Học bổng được khởi động vào [[tháng 4]] và trao giải vào [[tháng 9]] hàng năm. Trong năm học 2014-2015, chương trình được tổ chức tại 4 trường: [[Đại học Ngoại Thương]] Hà Nội, [[Đại học Bách Khoa Hà Nội]], Đại học Kinh tế - [[Đại học Quốc gia Hà Nội]] và [[Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh]].
20

lần sửa đổi