Khác biệt giữa các bản “Maurice Gibb”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
không có tóm lược sửa đổi
n (→‎Tham khảo: replaced: {{tham khảo}} → {{tham khảo|2}} using AWB)
'''Maurice Ernest Gibb''' (22 tháng 12 năm 1949 - 12 tháng một năm 2003) là một nhà sản xuất nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất ghi âm. Ông sinh ra ở [[đảo Man]] thuộc Anh trong gia đình cha mẹ là người anh, anh em trai sinh đôi của [[Robin Gibb]] và em trai của [[Barry Gibb|Barry]]. Ông được biết đến như là một thành viên của bộ ba ca hát / sáng tác [[Bee Gees]], được hình thành với các anh em của mình. Bộ ba đã bắt đầu tại Úc, và tìm thấy thành công lớn khi họ trở về Anh. The Bee Gees đã trở thành một trong những nhóm nhạc pop thành công nhất.
== Tiểu sử ==
Sinh ra với tên '''Maurice Ernest Gibb '''sinh ra trong gia đình mẹ là Barbara (nhũ danh Pass) và cha là Hugh Gibb trên [[đảo Man]], Maurice là em trai của anh em song sinh của [[Robin Gibb]], ông sinh ra sau anh trai mình 35 phút. Ông là con thứ tư sinhtrong gia đình năm người con,; ông đã có một chị gái, tên là Lesley (sinh 1945), và ba anh em, - người anh Barry (sinh 1946), người anh sinh đôi Robin (1949-2012), và cậu em Andrew (1958-1988). Trong những năm 1950, gia đình chuyển đến Chorlton-cum-Hardy tại [[Manchester]], Anh, sau đó vào cuối năm 1958, họ chuyển đến Brisbane, Australia, định cư trong một vùng ngoại ô nghèo nhất của của thành phố, đảo Cribb, sau đó bị giải tỏa để xây [[sân bay Brisbane]].
 
Gibb đã kết hôn với ngôi sao nhạc pop người Scotland Lulu 1969-1973. Sự nghiệp của họ và [[chứng nghiện rượu]] nặng của ông đã chia rẽ cuộc sống của họ và họ đã ly hôn, không có con, vào năm 1973. Ông kết hôn với Yvonne người vợ thứ hai của mình Spencely ngày 17 tháng 10 năm 1975. Họ có hai con: Adam và Samantha. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài cho đến khi cáiMaurice chếtGibb củaqua ôngđời.
 
== Tham khảo ==
343

lần sửa đổi

Bảng chọn điều hướng