Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Thảo luận:Hồ Hoàn Kiếm”

 
:Tuy nhiên những điều này dấy lên tranh cãi về "tính đẹp" của truyền thuyết mà dân gian vẫn truyền miệng về hồ Gươm. {{Vô danh|Kennyha85}}01:19, ngày 21 tháng 1 năm 2014 (UTC)
::@Kennyha85: Tôi đã bổ sung, và thêm nguồn dẫn cho những nội dung hiện nay đáp ứng điều kiện tồn tại trên wiki. Những thông tin trên tôi cũng có biết nhưng hiện nhưng vì:
::- tôi không có biết nguồn gốc văn bản để mọi người có thể kiểm chứng, ví dụ bản chụp tác phẩm hay bản điện tử; hoặc bản sát gốc nó hiện lưu trữ nơi nào ?!? (Sơn cư tạp thuật; Tang thương ngẫu lục...)
::- theo hiểu biết có hạn của tôi, Trần Quang Đức chưa đăng những thông tin này trên một tài liệu nào đủ làm nguồn dẫn cho wiki (sách, báo...) mà chỉ viết note trên FB, với wiki thì nó như là một nghiên cứu chưa công bố.
::Tôi hy vọng những thông tin trên sớm được hiện hữu trên wiki, điều kiện cần đã có , chỉ cần điều kiện đủ nữa thôi. Chúc vui [[Thành viên:Lưu Ly|Lưu Ly]] ([[Thảo luận Thành viên:Lưu Ly|thảo luận]]) 15:38, ngày 21 tháng 1 năm 2014 (UTC)