Khác biệt giữa các bản “The Philadelphia Story”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
 
==Nội dung==
Tracy Samantha Lord Haven (Katharine Hepburn) là một phụ nữ nổi danh và giàu có ở [[Pennsylvania Main Line|Main Line]], [[Philadelphia]], đã li dị C.K. Dexter Haven (Cary Grant), thành viên của một tổ chức xã hội của cô bởi, vì anh chàng không đáp ưngaứng được những tiêu chuẩn cô đặt ra. Cô chuẩn bị kết hôn với một "trưởng giả", "người của công chúng" George Kittredge ([[John Howard]]).
 
 
Dexter được chào đón trở lại bởi vòng tay rộng mở của Mary và cô em trẻ con của Tracy, Dinah ([[Virginia Weidler]]) dù cô kiên quyết phản đối. Thêm vào đó, Tracy nhận ra Mike có những tài năng đáng ngưỡng mộ. Vì thế, trước lễ cưới gần kề, Tracy nhận thấy mình bị giằng xé giữa hai mối tình, người chồng cũ và chàng nhà báo.
 
Đêm trước đám cưới, Tracy uống say lần thứ hai trong đời, và lại gây ra một tình huống ngớ ngẩn với Mike. Khi George thấy Mike bế Tracy đang say nhừ vào nhà, anh nghĩ đến điều tệ hại. Hôm sau, anh tuyên bố anh vô cùng kinh ngạc và muốn được có một sự giải thích trước khi đến lễ cưới. Tracy tức giận vì sự thiếu tin tưởng của anh và hủy bỏ đám cưới. Sau đó cô chợt nhận ra các quan khách đã dự đủ cả và đang ngóng chờ hôn lễ bắt đầu. Mike tình nguyện cưới cô (dù Liz vô cùng đau đớn) nhưng Tracy lịch sự từ chối. Cuối cùng, Dexter là người được cô chọn.
 
==Bối cảnh==
[[Image:PhiladelphiaStory trailer.png|right|300px|thumb|[[Katharine Hepburn]], [[Cary Grant]], [[James Stewart]] và [[Ruth Hussey]]]]

Trình đơn chuyển hướng