Khác biệt giữa các bản “Thảo luận Thành viên:MrTorai”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
:: bạn Torai có thể cho thêm chi tiết nào mà rõ ràng hơn, '''để chứng minh các bản vẽ huân và huy chương được xem là văn bản pháp quy và không bảo hộ bản quyền'''. Trong Quyết định số 85/2014/NĐ-CP' chỉ quy định về các mẫu thiết kế huân và huy chương, không hề nói gì về vấn đề bản quyền (việc xếp quy định này vào phần phụ lục văn bản hành chính tư pháp chỉ có thể xem quyết định này là văn bản tư pháp, chứ '''chưa rõ ràng''' là nói các bản vẽ là văn bản), cũng cấn nói rõ thêm là quy định mẫu mã này không để cập đến huy hiệu của Đảng CSVN (vì như ở trên đã nói, chính phủ là chính phủ, Đảng là Đảng...). Nhưng trong văn bản có ghi: "''Các tập thể, cá nhân được tặng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng có quyền lưu giữ, trưng bày, bảo quản và sử dụng hiện vật khen thưởng lâu dài, đúng mục đích và ý nghĩa. Tập thể '''được sử dụng biểu tượng''' của các hiện vật khen thưởng đã được tặng thưởng để tuyên truyền trên các văn bản, tài liệu chính thức của tập thể''" nên hiểu như thế nào? Chỉ nói là cá nhận được trưng bày hiện vật (không nói gì đến bản vẽ và biễu tượng), còn tập thể có thể dùng biểu tượng (có thể hiểu là mẫu vẽ)--[[Đặc biệt:Đóng góp/109.91.39.80|109.91.39.80]] ([[Thảo luận Thành viên:109.91.39.80|thảo luận]]) 11:31, ngày 15 tháng 5 năm 2015 (UTC)
::: Những điều này tôi đã nêu qua trong đoạn thảo luận với minhhuy rồi, bạn có thể xem lại, và như bạn đã nói là minhhuy nắm rõ các luật ở đây hơn bạn đấy. Tôi thấy bạn toàn đưa câu hỏi chứ chưa đưa ra góp ý nào, vậy tôi cũng xin phép hỏi bạn 1 câu nếu bạn thấy như vậy bạn có thể đưa ra dẫn chứng về vấn đề bản quyền của các huân huy chương là được bảo hộ ko? ( Với lại ở wiki hình như cũng có quy định không khuyến khích bắt nạt người mới đến, tôi cũng là người mới đến đấy hehe)[[Thành viên:MrTorai|MrTorai]] ([[Thảo luận Thành viên:MrTorai|thảo luận]]) 11:45, ngày 15 tháng 5 năm 2015 (UTC)
:::::MinhHuy để cập đến 1 vấn đề hoàn toàn khác, lách luật bằng cách xem những mẫu vẽ đó '''là một phần của văn bản pháp quy''' (với điều kiện có tính chất đơn giản như url đã dẫn). Còn những câu hỏi trên của tôi, tôi không tìm thấy trong đoạn thảo luận của bạn với MinhHuy ở trên (hay là mắt tôi mờ). --[[Đặc biệt:Đóng góp/109.91.39.80|109.91.39.80]] ([[Thảo luận Thành viên:109.91.39.80|thảo luận]]) 12:34, ngày 15 tháng 5 năm 2015 (UTC)
Người dùng vô danh

Trình đơn chuyển hướng