Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
# {{Phiếu trắng}} [[Thành viên:Thanhliencusi|Thanhliencusi]] ([[Thảo luận Thành viên:Thanhliencusi|thảo luận]]) 02:02, ngày 22 tháng 7 năm 2015 (UTC)
# {{Phiếu trắng}}Tôi nghĩ nên nhìn nhận vấn đề này như sau : Nếu việc gỡ công cụ bảo quản viên để đảm bảo sự thay đổi tốt đẹp hơn thì tôi đồng ý. Nhưng thời hạn 1 năm hay 2 năm thì có vẻ không ổn . 1 năm thì ngắn, nếu để thời hạn như vậy thì lại là không tạo cơ hội cho người khác, bởi một người thường có rất nhiều việc phải làm. 2 năm thì dài, bởi không làm gì cho Wiki của chúng ta mà lại có công cụ đó thì rõ ràng nó trở thành thứ vô ích. Vì vậy, về thời hạn, tôi có đề nghị thế này : Nếu là một thành viên có nhiều đóng góp cho Wiki (tôi cho đó là tầm khoảng 100 bài viết chất lượng theo đúng chuẩn và yêu cầu của Wiki, con số này thì nhờ cấp cao định đoạt hộ cho vì ở đây là ý kiến riêng của tôi) thì thời hạn là 1 năm 6 tháng, còn người nào không những không đóng góp được nhiều cho Wiki của chúng ta về bài viết (số lượng ít (vài bài), chất lượng kém (thiếu chú thích, thiếu chuẩn của wiki, sai chính tả)) mà còn gây rối cho những thành viên khác thì thời hạn là 9 tháng thôi, đồng thời phải bắt họ làm cam kết trở thành một thành viên Wiki tốt trên diễn đàn nếu muốn cấp lại công cụ bảo quản viên. Đây là đóng góp của tôi. Cảm ơn nếu đã đọc.thuanmy 03:56, ngày 22 tháng 7 năm 2015 (UTC)
#::Ý kiến của bạn về khoản 9 tháng thì tôi thấy nó thừa vì ai được tín nhiệm làm bảo quản viên/điều phối viên đều là những người đóng góp rất tích cực trước đó (sau đó thì không rõ) nên không có chuyện ít đóng góp. Còn 1 năm rưỡi như bạn đề xuất thì như wiki của Pháp. [[Thành viên:Én bạc|Én bạc]] ([[Thảo luận Thành viên:Én bạc|thảo luận]]) 15:51, ngày 22 tháng 7 năm 2015 (UTC)
#:<s> {{Phiếu trắng}}:</s> Tôi có theo dõi thảo luận cách đây 1 năm về vấn đề này, nay nghe nhắc lại cũng chưa thấy có gì mới ngoài 1 bộ quy định được soạn sẵn. Nói có nó để làm cho wiki phát triển hơn, BQV tích cực hơn hay có trách nhiệm hơn,... thì tôi thấy hơi sáo rỗng. BQV là những con nghiện được công nhận của wiki, mà đã nghiện thì họ cần chi phải lo "chức danh" của mình là gì, làm là vì đam mê chứ không phải cái ghế, được giao cho cây chổi cùng cây gậy, làm thì bị dò xét so sánh, mà không làm thì bị réo chửi :v, tổng quan lại tôi thấy có gì sướng hơn tv thường đâu. Đóng góp là vậy nhưng rồi đôi khi dòng đời xô đẩy :v, đâu phải ai cũng suốt năm suốt tháng chăm chăm lên wiki được, đây cũng là cái mà tôi cực kỳ khâm phục những BQV kỳ cựu có đóng góp đều đặn như anh Trungda, Việt Hà, DHN hay một số nữa. Nhưng nói thế thì BQV mà lâu lâu lên sửa đổi như tôi hay vài BQV kỳ cựu vì bận chuyện cá nhân mà k thể đóng góp nữa, được xem là BQV mãi mãi thì cũng hơi có chút gì đó thiếu hợp lý. Theo tôi chuyện gỡ quyền thì hẳn là phải làm rồi, nhưng cái quy định soạn ở trên nói chugn là chưa hài lòng lắm, cách thức giải quyết chưa xứng với tâm huyết và đóng góp của những BQV kỳ cựu đã ẩn danh, xin phép bày tỏ quan điểm và phiếu trắng vậy. [[Thành viên:Eternal Dragon|Eternal Dragon ]] ([[Thảo luận Thành viên:Eternal Dragon|thảo luận]]) 15:02, ngày 24 tháng 7 năm 2015 (UTC)
<!--Đóng góp đều đặn hàng ngày như Alphama thì chỉ có dân văn phòng với mấy anh quản trị mạng hay công an mạng thôi. :D[[Thành viên:Lotoryt|Lotoryt]] ([[Thảo luận Thành viên:Lotoryt|thảo luận]]) 18:08, ngày 24 tháng 7 năm 2015 (UTC)-->
#:Tôi không biết bạn đã có thảo luận ở nơi nào đó về điều mà theo bạn hợp lý nhất ("hài lòng") thì phải như thế nào?--[[Thành viên:Cheers!|Prof. Cheers!]] ([[Thảo luận Thành viên:Cheers!|thảo luận]]) 06:43, ngày 27 tháng 7 năm 2015 (UTC)
#::Tôi không để ý có bạn phản biện phía dưới :D, tôi đồng ý với quan điểm của BQV Thái Nhi và Trungda trong phần thảo luận nên không ghi vào đó, nhưng có vẻ đến giờ này vẫn không có sự thay đổi nào về quy định được ghi ở trên, tôi xin được chuyển phiếu. [[Thành viên:Eternal Dragon|Eternal Dragon ]] ([[Thảo luận Thành viên:Eternal Dragon|thảo luận]]) 06:00, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)
#{{Phiếu trắng}} Gần 12h mở tin nhắn ra xem mới để ý. Mình ko thạo về mấy qui định lắm, nhưng theo mình thì có hay không cũng được vì Meta cũng có rồi. Nếu sử dụng thì nên nâng thời hạn lên 1.5 hoặc 1.75 năm (BQV trên wiki thì ko nhiều, còn 2 năm thì dài quá). Và có lẽ phải thử nghiệm áp dụng rồi theo dõi 1 thời gian xem thế nào rồi tính tiếp. [[Thành viên:Minhhai 2000|Minh]] ([[Thảo luận Thành viên:Minhhai 2000|thảo luận]]) 16:57, ngày 27 tháng 7 năm 2015 (UTC)
#:<s> {{Phiếu trắng}}</s> [[Thành viên:Toshihidei|Toshihide]] ([[Thảo luận Thành viên:Toshihide|thảo luận]]) 21:09, ngày 05 tháng 8 năm 2015 (UTC)
16.200

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng