Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Wikipedia:Tin nhắn cho bảo quản viên”

Bán khóa
(Bán khóa)
: Bạn đừng đục nước béo cò, thành viên chỉ nhiệt tình quá thôi, bây h chỉ là muốn sửa lỗi cũng khó, có thể thôi. Mấy anh/chị lớn tuổi ở đây mỗi người thôi giờ nhịn 1 câu đi, cái gì nói thì nói rồi và em nó cũng biết rồi. Với lại, chẳng có cái luật nào giới hạn mỗi lần biểu quyết là bao nhiêu bài cả, ngày xưa mục BQXB cũng 3x bài cũng đâu thấy ai nói gì. Việc này giải quyết không khó, cứ để hết thời gian rồi đóng BQ, về biểu quyết rút sao thì đúng là có bài nên rút, có bài không. Thành viên trẻ tuổi quá hăng hái chỉ muốn làm luôn 1 lần cho gọn thôi, việc này chỉ là '''thiếu kinh nghiệm thực tế''' và '''quá nhiệt tình'''. Tôi kiên quyết '''phản đối mạnh''' việc cấm hay đoán gì thành viên. Nếu Wikipedia không có những thành viên nhiệt tình như Thiên Đế thì chả có ai làm giúp mấy công tác chống phá hoại cả, quanh quanh đi cũng là Tnt1984, Alphama, Tuanminh, TuanUt, HoangDat, .. và vài người khác, tóm lại số này chưa đúng 2 con số. Vì cộng đồng, tôi thấy thành viên là cần cho sự phát triển của Wikipedia, nhìn tổng thể thành viên này có nhiệt tình quá nhưng không hề làm sai quy định nào của Wikipedia. [[User:Alphama|<span style="background:#16BCDA;color:white">&nbsp;A l p h a m a&nbsp;</span>]] <sup><span style="background:yellow;">[[User talk:Alphama|Talk]] - [[:Thể loại:Bài đang dịch bởi bot|Bot]] - [[Đặc_biệt:Trang_mới|Page]] </span></sup> 02:31, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)
::'''Tôi cũng phản đối mạnh vụ bàn tính cấm tv Thiên Đế.''' TV này là một trong những thành viên mới nhiệt tình nhất hiện giờ. Tương lai có thể là một tv kỳ cực hoặc làm BQV. Chúng ta cần những thành viên như thế này, không thể để mất được. Có gì thì khuyên bảo. [[Thành viên:Nguyentrongphu|Nguyentrongphu]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|thảo luận]]) 05:26, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)
 
== Bán khóa ==
Bài [[Little Saigon]] bị phá quá, cần bán khóa các bạn ơi. Nếu tình hình này cứ tiếp tục, cần bắt chước wiki tiếng Đức, chả hạn chỉ các bài IP được kiểm nhận, mới được hiện lên trang chính thức. [[Thành viên:DanGong|DanGong]] ([[Thảo luận Thành viên:DanGong|thảo luận]]) 08:34, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)