Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Sabrina – Cô phù thủy nhỏ”

n
Bot: Parsoid bug phab:T107675
Không có tóm lược sửa đổi
n (Bot: Parsoid bug phab:T107675)
* [[:en:Martin_Mull|Martin Mull]] trong vai '''Willard Kraft''' (Phần 2-4) là thầy hiệu trưởng mới. ông rất quý Libby chỉ vì mấy thùng mì. Và ông luôn nghi ngờ Sabrina và luôn nghiêm với cô. ông ban đầu thích cô Hilda nhưng rồi lại thích cô Zelda. Nhờ đó Sabrina có thể dùng hai vấn đề để tố cáo thầy.
Cô Quick (phần 2-3). Là giáo viên môn Toán của lớp Sabrina. Cô Quick rất quý Sabrina và Valerie và rất kị Libby. Cô là một người khá nhút nhát và khi cô có phép thuật của Sabrina thì cô đã tự tin rất nhiều khi biến thầy Kraft thành tinh tinh.
* [[:en:Alimi_Ballard|Amili Ballard]] trong vai '''Người hướng dẫn''' (Phần 2) cũng có thể biết bằng tên gọi '''Albert'''. '''<nowiki/>'''Anh là người giúp Sabrina hiểu thêm về phép thuật. Đôi khi anh hay mạo trang thành dân thường để được gặp Sabrina. Sabrina đã được giấy phép vào đầu phần 3 và lần xuất hiện cuối cùng của anh là cuối phần 2. Anh khá thân thiết với Sabrina và luôn giúp cô vượt qua kì thi lấy chứng chỉ phù thuỷ .
* [[:en:David_Lascher|David Lascher]] trong vai '''Josh Blackhart''' (Phần 4-6) là một đồng nghiệp đẹp trai của Sabrina trong quán Café. Sau đó, họ đã trở thành một cặp. Josh đấu tranh với sự nghiệp của mình trong hai phần, cho đến khi anh quyết định trở thành một nhiếm ảnh gia. mối quan hệ của anh và Sabrina khá phức tạp hơn khi cô ở cùng với Harvey và họ có púa nhiều vấn đề cần vượt qua. cuối cùng, anh rời Prague sau Sabrina và từ bỏ cuộc sống tình yêu của mình để cứu mạng Hillda.
* [[:en:Jon_Huertas|Jon Huertas]] trong vai '''Brad Alcerro''' (Phần 4) là một người mới trong trường, nhưng được sử dụng để tham dự Westbridge High trước khi mà Sabrina tới trường đó. Brad là một thợ săn phù thủy nhưng anh không biết được nó. Sabrina cố gắng xa lánh anh, nhưng mỗi lần cô dùng phép thuật trong trường, Brad luôn nhìn thấy nó. Trong tập phim " Dreama , Chuột " , Dreama làm cho một đài phun nước xuất hiện , Brad thấy và nói: " Bạn biết đấy, đôi khi tôi nghĩ rằng bạn là một phù thủy thực" và sau đó Dreama biến thành một con chuột .Trong cùng một tập phim Brad mất gen thợ săn phù thủy của mình thông qua một cuộc phẫu thuật . Đó là khi Sabrina nhận ra rằng anh là một tên khờ và bây giờ cô có thể sử dụng phép thuật trên người.
1.302

lần sửa đổi