Khác biệt giữa các bản “Nam Cường (ca sĩ)”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Không thay đổi kích thước ,  4 năm trước
n
→‎Tiểu sử và Nghề nghiệp: sửa chính tả 3, replaced: Cao Đẳng → Cao đẳng using AWB
Thẻ: Sửa đổi di động Sửa đổi từ trang di động
n (→‎Tiểu sử và Nghề nghiệp: sửa chính tả 3, replaced: Cao Đẳng → Cao đẳng using AWB)
Nam Cường, [[Minh Thư]], [[Tóc tiên|Tóc Tiên]], [[UnlimiteD (ban nhạc)|Viết Thanh]] lập thành nhóm nhạc Yoband! nhưng chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn theo hợp đồng và mỗi người đều muốn phát triển cho sự nghiệp solo của mình. Nhưng trong khoảng thời gian ngắn đó cũng đủ để khán giả nhớ đến Yoband! với những ca khúc như Tình Ca ([[Quốc Bảo]]), Phút Yêu Đầu ([[Bảo Lư]])…được xuất hiện liên tục trên truyền hình.
 
Có thể nói đó là những bước khởi đầu khá thuận lợi cho sự nghiệp ca hát của Nam Cường cùng với những lời mời đến từ một số công ty âm nhạc. Nhưng với những gì chỉ thuộc về bản năng không đủ để Nam Cường làm nên một sự nghiệp tại mảnh đất Sài Gòn đầy sôi động khi bên cạnh không một người quen biết. Một mình "bon chen" tại Sài Gòn Nam Cường biết chỉ một mình không thể làm nên chuyện gì. Nam Cường quyết định theo học tại trường Cao Đẳngđẳng [[Sân khấu|Sân Khấu]] [[Điện ảnh|Điện Ảnh]], song song học luyện thanh cùng Nghệ sĩ Nhân dân [[Trần Hiếu]]. Tạm gác lại những dự tính và ước mơ cho âm nhạc của mình.
 
Sau những năm theo học và tham gia vào cuộc sống âm nhạc nơi đây Nam Cường muốn đánh đấu việc trở lại thật sự của mình với khán giả bằng album đầu tay "Đồng Thoại". Nhưng việc kiếm cho mình một lối đi riêng trong âm nhạc vào thời buổi này thật khó. Và may mắn khi Nam Cường cùng nhạc sỹ trẻ [[Tăng Nhật Tuệ]] đã gặp được sự đồng cảm trong âm nhạc và [[Tăng Nhật Tuệ]] đã giúp cho Nam Cường có được một không gian âm nhạc mới.

Trình đơn chuyển hướng