Khác biệt giữa các bản “Câu chuyện đồ chơi 3”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
n
AlphamaEditor, thêm thể loại, Executed time: 00:00:35.9605957
(→‎Tham khảo: AlphamaEditor, Restructure category + change Thể loại:Phim 2010 by Thể loại:Phim năm 2010, + change Thể loại:Phim 3D 2010 by Thể loại:Phim 3D năm 2010, Executed time: 00: using AWB)
n (AlphamaEditor, thêm thể loại, Executed time: 00:00:35.9605957)
Chiếc xe chở rác đem các đồ chơi đến một đống rác và bị đổ. Woody cứu Lotso và mọi người khỏi bị máy xé rác nhưng Lotso bỏ mặc họ để họ vào lò đốt rác. Các đồ chơi được cây cần trục điều khiển bởi mấy đồ chơi Alien cứu. Hamm và Slinky muốn dạy Lotso một bài học, nhưng Woody thuyết phục họ bỏ qua cho hắn. Lotso được một người đổ rác tìm được và cột Lotso vào phía trước xe đổ rác của mình.
 
Các đồ chơi tìm cách quay trở lại phòng của Andy. Khi đến nơi, Woody chui vào hộp đồ Andy mang theo đến đại học, các đồ chơi khác chuẩn bị lên gác mái. Woody để một tin nhắn trên tấm giấy dán trên hộp đồ chơi cho Andy, gợi ý tặng đồ chơi lại cho Bonnie. Andy nghĩ đó là tin của mẹ mình nên làm theo, chở thùng đồ chơi tới nhà Bonnie và giới thiệu cho cô bé về mỗi đồ chơi. Bonnie nhận ra Woody nằm dưới đáy hộp trong sự ngạc nhiên của Andy. Mặc dù có đôi chút lưỡng lự nhưng cuối cùng Andy cũng để Woody lại cho Bonnie và chơi cùng với cô bé trước khi rời đi. Woody và các bạn của mình có một cuộc sống mới tại nhà Bonnie.
 
Trong phần credit, có thể thấy ở Sunnyside, Ken và Barbie trở thành người quản lý và công bằng hơn. Các đồ chơi đều luân phiên chơi với các bé ở phòng Sâu bướm. Họ biến Sunnyside trở thành nhà giữ trẻ đúng nghĩa của nó. Họ giữ liên lạc với nhóm Woody bằng cách cho thư vào balô của Bonnie khi cô bé đến nhà trẻ.
[[Thể loại:Phim giành giải BAFTA cho phim hoạt hình hay nhất]]
[[Thể loại:Phim Mỹ]]
[[Thể loại:Phim về tuổi mới lớn của Mỹ]]
[[Thể loại:Phim tiếp nối Mỹ]]
[[Thể loại:Phim giành giải Quả cầu vàng cho Phim hoạt hình hay nhất]]
[[Thể loại:Phim đôi bạn]]
[[Thể loại:Kịch bản phim của John Lasseter]]

Trình đơn chuyển hướng