Khác biệt giữa các bản “Nguyễn Thúy Hiền (vận động viên)”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Năm [[1997]] cô lại đoạt 2 huy chương vàng về đao thuật và trường quyền tại [[SEA Games 19]] tổ chức tại [[Indonesia]] và chỉ khoảng 20 ngày sau, tại giải vô địch thế giới Wushu tổ chức ở [[Roma]], [[Ý]], cô lại đạt 1 huy chương vàng [[Thương thuật]] và hai huy chương bạc Đao thuật, Trường quyền. Với thành tích đó, cô được Nhà nước tặng thưởng [[Huân chương Lao động hạng 2]] và được bình chọn là [[vận động viên xuất sắc nhất Việt Nam]] năm 1997.
 
Năm [[2001]] được đánh giá là một trong những năm bội thu huy chương vàng của Thúy Hiền. Tại [[SEA Games 21]] tổ chức năm 2001, cô dành được 3 huy chương vàng. Cũng trong năm này cô giành tiếp 3 huy chương vàng tại tại giải vô địch thế giới Wushu tại [[Armenia]].
 
Nguyễn Thúy Hiền đã luôn là niềm hy vọng vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại [[SEA Games]], [[ASIAD]], Giải vô địch Wushu Đông Nam Á, châu Á hay Thế giới trong suốt một thời tuổi trẻ tập luyện và thi đấu. Ánh mắt, nét mặt, động tác dứt khoát, sự kiên định và cố gắng không mệt mỏi là lý do giúp Thúy Hiền liên tục là trụ cột của đội Taolu trong nhiều năm.
Người dùng vô danh

Trình đơn chuyển hướng