Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết xoá bài”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Tại sao không có phần cảnh báo tại sao vi phạm, khi người đăng bài này có thể không rành về cách đăng bài viết trên Wikipedia, và những góp ý rất chủ quan và không có tôn trọng bài viết. Những góp ý của độc giả thì bị xóa đi. {{unsigned|125.234.144.149}}
:Đâu có, nó nằm phía dưới vùng sửa đổi của bạn đấy thôi, "Đừng ngại nếu bạn chưa rành với Wikipedia" - bạn có thể hỏi về cách đăng bài lên Wikipedia tại [[WP:BGD|bàn giúp đỡ]], ở đó sẽ có người hướng dẫn bạn về các quy định và hướng dẫn Wikipedia, nhưng bạn đã không hỏi, vì thế bạn đã không biết rằng nội dung nào được phép đưa lên, nội dung nào một khi đưa lên sẽ bị bắt bẻ và đề nghị xóa. <font face="Segoe UI">[[Thành viên:Hội Phượng Hoàng|<span style="background:#deffd7;color:#0b8e11;padding:0 4px"><small>'''Hội Phượng Hoàng'''</small></span>]][[Thảo luận Thành viên:Hội Phượng Hoàng|<span style="background:#d7efff;padding:0 4px;color:#005cbb;"><small>'''Thảo luận'''</small></span>]]</font> 03:03, ngày 19 tháng 6 năm 2011 (UTC)
Là một cuốn từ điển mở thì phải tôn trọng những bài viết mới, nếu bài viết chưa được tốt thì có thể nằm trong mục chờ xét, chứ không có những biểu hiện comment xúc phạm tới những bài viết như Hội Phượng Hoàng . Trong các lĩnh vực chuyên môn có những điểm nổi bật của nghành mà có thể đưa vào trong từ điển mở này như vậy mới mang tính tìm kiếm và thay đổi để phát triển.
:Xin nói lại là chúng ta không viết về những thứ ''tồn tại'' mà chúng ta viết về những thứ ''tồn tại'' và ''xứng đáng được viết về nó'', có nghĩa là không phải cái gì cũng viết được lên đây. Tôi chẳng làm gì xúc phạm đến bài viết và tuyệt nhiên không thấy mình đã làm sai điều gì cả. <font face="Segoe UI">[[Thành viên:Hội Phượng Hoàng|<span style="background:#deffd7;color:#0b8e11;padding:0 4px"><small>'''Hội Phượng Hoàng'''</small></span>]][[Thảo luận Thành viên:Hội Phượng Hoàng|<span style="background:#d7efff;padding:0 4px;color:#005cbb;"><small>'''Thảo luận'''</small></span>]]</font> 03:23, ngày 19 tháng 6 năm 2011 (UTC)
 
Người dùng vô danh

Trình đơn chuyển hướng