Khác biệt giữa các bản “Thảo luận Thành viên:ThiênĐế98”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
n
::Đồng chí {{u|ThiênĐế98}} : Cũng may là tớ đã cho lùi 7 tiếng (tuy có khó khăn về giờ giấc nhưng tính toán thế có lẽ là phương án khả dĩ nhất sau khi có đề nghị của Khủng Long) để đồng chí với KL thống nhất, rà soát lần cuối, xem còn thiếu sót gì không, tránh cái tình trạng của chính chúng ta lúc còn biểu quyết quy chế cũng như nhiều tiền lệ trước đây. Tớ đang tranh thủ cố “cứu” bài [[Kinh Thi]] trong khả năng có thể của bản thân. <small>P/S: Nói chút về bản quyền hình ảnh, đồng chí nên ghi là xin bản quyền trên toàn dự án Wikimedia để tránh những rắc rối sau này khi tải lên Commons. Công nhận, bác Trần Long Nhĩ đã giúp đỡ đồng chí khá nhiều trong vấn đề hình ảnh của Đức Cha Giuse Trần Văn Thiện. Hy vọng ngày nào đó sẽ thấy bài ra ứng cử BVCL.</small> — [[User:CVQT|<font color="D70270">'''Messi'''</font>]]<sup>[[User talk:CVQT|<font color="16ACDA">'''M10'''</font>]]</sup> 17:29, ngày 30 tháng 4 năm 2020 (UTC)
:::Bài này ứng cử BVCL không nổi đâu {{u|CVQT}}, tuy rằng bài rất đầy đủ và thông tin còn nhiều hơn tin của TGM Mỹ Tho (chính Cha Văn phòng nhận định), tuy vậy bài rất ngắn và tất cả những gì ông thấy là tất cả thông tin có thể tìm trên mạng (t đã cố gắng hết sức). Tuy vậy, do hồ sơ Tòa giám mục Mỹ Tho đã bị tiêu hủy năm 1975 (cùng là LM Văn phòng TGM cho biết) thì khó có khả năng bài viết này còn cải thiện thêm được. Giờ đang chờ bác Trần Long Nhi giúp đỡ vụ bản quyền ảnh, đưa Minh Huy xác nhận OTRS là đưa bài ra ứng cử BVT (Còn cần xóa 1 đoạn nguồn sách nhưng đăng trên Dũng Lạc bị xóa mất :(). T cũng đang chờ tài liệu từ TGM Mỹ Tho nhưng chưa thấy Lm Văn phòng cho thêm gì. Đây là một bài viết cộng tác ba bên: gia đình-nơi công tác-người viết Wikipedia, là một trong những bài đáng nhớ nhất của t. Khủng Long off mất rồi và biểu quyết khá hỗn tạp, t hy vọng nhờ được Thienhau và QKhải giúp hỗ trợ điều phối BQ điều lệ kiểm định (cập nhật thông tin phiếu, thẩm định tư cách thành viên bỏ phiếu....). {{u|CVQT}} cũng hỗ trợ nhé. Bài Kinh Thi thiếu cả cái bảng vậy mà cũng được bầu chọn, đúng là do lịch sử để lại, đáng tiếc,..[[Thảo luận thành viên:ThiênĐế98|<span style="color:#CF1020">&nbsp;'''✠ Tân-Vương'''&nbsp;</span>]] 17:38, ngày 30 tháng 4 năm 2020 (UTC)
:Hôm nay 45 năm ngày Giải phóng/Quốc hận 30 tháng 4 trực trang TĐGĐ thấy khá “lặng”, không thấy phe đỏ và phe vàng có sửa đổi gì đáng ngờ đồng chí {{u|ThiênĐế98}} à. Bài Kinh Thi mới gắn sao được 6 năm mà hồi đó tớ lại không để ý bài này được đem ứng cử BVCL (mặc dù ngày đó tớ khá tích cực đi bỏ phiếu :v). May đêm qua mới tìm được hai tài liệu quý để có thể phục vụ nâng cấp (đó là hai tập 2 và 3 của Kinh Thi (Tạ Quang Phát dịch) - NXB Đà Nẵng, đồng chí có thể vào BQ Rút sao để tham khảo). Không nghĩ ngày đó Trongphu hay Langtucodoc đánh giá dễ vậy. Hiếm có bài viết nào được gia đình cộng tác viết bài như trường hợp của Đức Cha Giuse Thiện. Thực sự phải cảm ơn bác ấy rất rất nhiều. Khá đáng tiếc khi nguồn tư liệu quý đã bị thất lạc vào năm 75 đó. — [[User:CVQT|<font color="D70270">'''Messi'''</font>]]<sup>[[User talk:CVQT|<font color="16ACDA">'''M10'''</font>]]</sup> 17:56, ngày 30 tháng 4 năm 2020 (UTC)
 
==Cập nhật AdvancedSiteNotices (3)==

Trình đơn chuyển hướng