Khác biệt giữa các bản “Xe tăng”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Một kỹ thuật tìm kiếm, theo dõi, bám mục tiêu nữa là dùng hệ thống thông tin số. Người Mỹ cải tiến các ''pháo hạm bay'' (C-130 gun ship), cho lên đó những phương tiện quan sát lớn, xe tăng và các thiết bị đó sử dụng thông tin ở đó.
 
Tự động bám mục tiêu bằng định tâm hồng ngoại và [[radar]] cho độ chính xác cao, cho phép ngắm bắn tự động và chiến đấu tự động. [[Radar]] cho phép theo dõi cùng lúc nhiều mục tiêu với độ chính xác cao, phân biệt địch ta, vượt qua khói bụi sương mù, vượt qua các hệ thống bảo vệ bằng khói và chói như [[Shtora]], nhưng cũng dễ bị làm nhiễu và làm mù bằng tàng hình kiểu hấp thụ. Tuy nhiên, các xe được thiết kế để đối phó với các hệ thống chiến đấu trên xe dùng [[radar]] vẫn rất ít, nhiều nước mạnh như [[Mỹ]], [[Anh]], [[Pháp]] chưa có xe sản xuất thực tế.
 
Trong [[Khrizantema]], trưởng xe chỉ cần chọn các mục tiêu được [[radar]] phát hiện, hệ thống điều khiển tên lửa ngắm bắn và dẫn bắn hoàn toàn tự động, thay thế hoàn toàn công việc của xạ thủ. Hiện nay chỉ duy nhất hệ thống này cho phép chiến đấu mọi thời tiết. Đây là hướng kỹ thuật tiên tiến có thể thay thế cho xe tăng.
Người dùng vô danh

Trình đơn chuyển hướng