Khác biệt giữa các bản “Biên tập phim”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Tạo với bản dịch của trang “Film editing
(Tạo với bản dịch của trang “Film editing”)
 
(Tạo với bản dịch của trang “Film editing”)
 
Với sự ra đời của chỉnh sửa kỹ thuật số, các biên tập viên phim và trợ lý của họ đã trở thành người chịu trách nhiệm cho nhiều lĩnh vực làm phim từng là trách nhiệm của người khác. Chẳng hạn, trong những năm qua, các biên tập viên hình ảnh chỉ xử lý hình ảnh đó. Các biên tập viên hiệu ứng hình ảnh âm thanh, âm nhạc và (gần đây hơn) xử lý các tính thực tế của các khía cạnh khác của quá trình chỉnh sửa, thường là dưới sự chỉ đạo của biên tập viên và đạo diễn hình ảnh. Tuy nhiên, các hệ thống kỹ thuật số đã ngày càng đặt những trách nhiệm này lên biên tập viên hình ảnh. Điều phổ biến, đặc biệt là trên các bộ phim có ngân sách thấp hơn, đôi khi biên tập viên sẽ cắt nhạc tạm thời, giả lập hiệu ứng hình ảnh và thêm hiệu ứng âm thanh tạm thời hoặc thay thế âm thanh khác. Những yếu tố tạm thời này thường được thay thế bằng các yếu tố cuối cùng tinh tế hơn được tạo ra bởi các nhóm được thuê làm hiệu ứng âm thanh, âm nhạc và hình ảnh để hoàn thành bộ phim.
 
== Lịch sử ==
Những bộ phim ban đầu là những bộ phim ngắn là một cảnh quay dài, tĩnh và bị khóa. Chuyển động trong cảnh quay là tất cả những gì cần thiết để gây cười cho khán giả, vì vậy những bộ phim đầu tiên chỉ đơn giản cho thấy hoạt động như giao thông di chuyển dọc theo một con đường thành phố. Không có câu chuyện và không có chỉnh sửa. Mỗi bộ phim chạy miễn là có phim trong máy ảnh.
[[Tập tin:Méliès,_Un_homme_de_têtes_(Star_Film_167_1898).jpg|nhỏ|250x250px| Ảnh chụp màn hình từ ''The Four Troublesome Heads'', một trong những bộ phim đầu tiên có nhiều lần phơi sáng . ]]
 
[[Thể loại:Bài viết có chứa video clip]]
[[Thể loại:Kỹ thuật phim ảnh]]

Trình đơn chuyển hướng