Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên”

#{{yk}} Nói là đã xem qua thảo luận của ai đó nhưng tôi không nhớ khuyết điểm là gì. Nếu đây là sự thật, tôi sẽ gạch phiếu và coi như chưa biết gì về biểu quyết này. Nếu bạn là người đã từng tham gia các cuộc thi do Tuanminh01 thì hãy viện dẫn 1 vài bài mà bạn cho rằng là dịch máy đi, tôi sẽ cân nhắc. Chứ không sửa cho tốt hơn, ngồi đây mà mở 1 biểu quyết mà chưa chắc phần thắng thuộc về bạn. (Xin lỗi là tôi có vấn đề về tiết chế cảm xúc, có gì sẽ tiếp thu sau.) [[User:Cinderace Galar|<span style="background:gold;color:silver;border-radius:20px;">&nbsp;'''Cinderace J. Galar'''&nbsp;</span>]] <sup>[[User talk:Cinderace Galar|I'm a Pokémon Master!]]</sup> 04:27, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#{{yk}} Mong 2 bạn B và Nguyentrongphu đưa ra thêm nhiều link cụ thể để chứng minh cho 3 hành vi trên, dùng được link diff giữa 2 revision là cách tốt nhất. Dùng công cụ bên ngoài như hiện tại rất khó cho mọi người vì mấy công cụ đó hay bị treo, nên sử dụng công cụ ngay trong Wikipedia. [[User:MeigyokuThmn|'''Meigyoku&nbsp;Thmn''']] ([[User talk:MeigyokuThmn|💬🧩]]) 04:32, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#:Một số bằng chứng không thể chỉ đơn thuần dùng link dif giữa 2 revision là được. Ví dụ như bằng chứng Tuanminh dịch máy chất lượng kém hàng trăm hàng ngàn bài thì link diff làm sao mà được. Bạn có thể tự kiểm chứng xem những bài Tuanminh tạo gần đây có phải là dịch máy 100% không bằng cách mà tôi đã nêu ở trên. Còn vụ Tuanminh 2 lần bị kiện lên meta thì tôi đã bỏ link meta đi kèm ở trên rồi đó. Còn vụ 1 năm chưa trao giải Tuanminh cũng đã tự nhận tội. Nói chung tôi điều đưa bằng chứng cho những cáo trạng của mình. [[Thành viên:Nguyentrongphu|Nguyentrongphu]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|thảo luận]]) 04:43, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)
 
==Lưu trữ==
28.384

lần sửa đổi