Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên”

#{{yk}} Mong 2 bạn B và Nguyentrongphu đưa ra thêm nhiều link cụ thể để chứng minh cho 3 hành vi trên, dùng được link diff giữa 2 revision là cách tốt nhất. Dùng công cụ bên ngoài như hiện tại rất khó cho mọi người vì mấy công cụ đó hay bị treo, nên sử dụng công cụ ngay trong Wikipedia. [[User:MeigyokuThmn|'''Meigyoku Thmn''']] ([[User talk:MeigyokuThmn|💬🧩]]) 04:32, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#:[[User:MeigyokuThmn|'''Meigyoku Thmn''']] Một số bằng chứng không thể chỉ đơn thuần dùng link dif giữa 2 revision là được. Mong bạn thông cảm. Ví dụ như bằng chứng Tuanminh dịch máy chất lượng kém hàng trăm hàng ngàn bài thì link diff làm sao mà được. Bạn có thể tự kiểm chứng xem những bài Tuanminh tạo gần đây có phải là dịch máy 100% không bằng cách mà tôi đã nêu ở trên. Còn vụ Tuanminh 2 lần bị kiện lên meta thì tôi đã bỏ link meta đi kèm ở trên rồi đó. Còn vụ 1 năm chưa trao giải Tuanminh cũng đã tự nhận tội. Nói chung tôi điều đưa bằng chứng cho những cáo trạng của mình. [[Thành viên:Nguyentrongphu|Nguyentrongphu]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|thảo luận]]) 04:43, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#::Có lẽ [https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=%C4%90%E1%BA%B7c_bi%E1%BB%87t:%C4%90%C3%B3ng_g%C3%B3p&target=Tuanminh01&namespace=all&tagfilter=contenttranslation link này] là dễ thấy nhất, tôi nhìn thấy ý của bạn rồi, tuy nhiên đến tận 100% thì không hẳn lắm vì tôi vẫn nhìn thấy có một sự nỗ lực dịch nhất định chứ không phải chỉ là copy từ Google Dịch, tôi cũng đã thấy được ý tưởng của bqv Tuanminh01 trong việc này, nhưng quả thực tôi cũng không đồng tình với việc dịch máy tạo bài sơ khai hoặc sơ sài nhiều đến thế. [[User:MeigyokuThmn|'''Meigyoku Thmn''']] ([[User talk:MeigyokuThmn|💬🧩]]) 05:13, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)
 
==Lưu trữ==