Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Buiquangtu”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
n
Thẻ: Sửa đổi di động Sửa đổi từ trang di động
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
#:::À, mình mới nghĩ ra ý này. Nếu bạn bỏ phiếu cho mình giữ công cụ điều phối viên, có thể việc xử lý kho ảnh sẽ được tiến hành nhanh hơn. Xong việc, mình có thể sẽ rảnh tay cải thiện khả năng biên tập của bản thân và giúp các bạn làm những việc trên, tuy nhiên không dám hứa trước, vì hết việc này e là lại đến việc khác. <code>:)</code>. [[Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: navy">B</span>]] <sup> [[Thảo luận Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: light red"> nhắn gửi</span>]] </sup> 18:06, ngày 15 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#::::Bạn nên hạn chế lại cách dùng từ trong câu vừa rồi, vì chương V, Điều 23 khoản 10 của [https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Wikipedia:Quy_ch%E1%BA%BF_bi%E1%BB%83u_quy%E1%BA%BFt_tr%C3%AAn_Wikipedia_ti%E1%BA%BFng_Vi%E1%BB%87t&oldid=59236659 Quy chế biểu quyết trên Wikipedia tiếng Việt] có ghi rõ: "vận động bỏ phiếu với mục đích muốn mọi thành viên ủng hộ quan điểm của mình". Hình thức xử lý là "nhắc nhở thành viên vi phạm (đối với lần đầu tiên) và từ lần thứ 2 trở đi nếu vi phạm thì tiến hành tạm khóa tài khoản, tùy mức độ; đồng thời xóa và ẩn các phiên bản có dấu tích vi phạm". Thân mến! [[Thảo luận Thành viên:Nguyenhai314|<span style="color:#FF3399;">&nbsp;ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶&nbsp;</span>]] 23:59, ngày 15 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#:::::Tôi không nghĩ là cách dùng từ của tôi có vấn đề gì. [[Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: navy">B</span>]] <sup> [[Thảo luận Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: light red"> nhắn gửi</span>]] </sup> 00:01, ngày 16 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Trình đơn chuyển hướng