Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Buiquangtu”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
#{{OK?}} Tôi xin cho bạn một phiếu chống. Đầu tiên, lý do của bạn đưa ra không thuyết phục được tôi. Nói nôm na là bạn cần giết một con gà nhưng lại yêu cầu bếp trưởng cho bạn con dao mổ trâu vậy. Thứ hai, tôi là người theo dõi việc bất tín nhiệm Tuanminh01 từ đầu, việc một bạn đóng biểu quyết một cách bất ngờ như vậy làm tôi nghi ngờ khả năng quyết đoán khi làm việc và cách xử lý các tình huống của bạn. Tôi không nói về lập trường bởi việc một người thay đổi ý kiến sau một thời gian hay cuộc tranh luận là bình thường, tôi chỉ nói riêng về hành động đóng biểu quyết bất ngờ của bạn, mặc cho bao nhiêu ý kiến, đồng ý và phản đối đã ký kia. Thứ 3, tôi từng thảo luận với bạn về việc gắn bản mẫu thiếu nguồn trong trang thảo luận của bạn. Sau khi được bạn rep và tìm hiểu kĩ, tôi định trả lời lại bạn một lần nữa về sử dụng thiếu nguồn hay dùng "inline" nhưng bạn đã xóa phần thảo luận của tôi trong trang thảo luận. Điều này thực sự khiến tôi không hài lòng với cách làm việc của bạn. Bao nhiêu lần tôi thảo luận với các thành viên khác hay BQV, ĐPV, tôi đều nhận được một sự tôn trọng là họ sẽ không xóa thảo luận hay câu hỏi tôi đưa ra và sẵn lòng tranh luận tiếp tục. Chưa kể những lần thảo luận đó sẽ giúp đỡ cho việc các thành viên khác tìm được câu trả lời mình muốn mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 vài vấn đề. Và điều cuối cùng, sau khi tìm hiểu thêm, tôi thấy có vẻ bạn đòi xóa những bản mẫu gây tranh cãi về cách xử dụng? Điều này càng làm tôi không thể tin tưởng giao vào tay bạn quyền hành cao hơn.[[Thành viên:NhacNy2412|꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂]] 16:51, ngày 19 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#:Ý đầu tiên của bạn không có gì để nói, quá thuyết phục, tôi cũng thấy là tôi không nên cầm dao mổ trâu. Ý thứ hai, tôi lại thấy rằng việc quyết định đóng biểu quyết lại thể hiện đôi chút khả năng quyết đoán, nhưng cũng không có gì quan trọng. Ý thứ ba, tôi không xóa mà đã lưu lại trong trang thảo luận, vì tôi có thói quen để trang thảo luận của mình gọn gàng, xin lỗi vì đã làm bạn nghĩ rằng tôi không muốn thảo luận thêm với bạn (điều này là không đúng, tôi vốn rất thích thảo luận, tuy nhiên hiện thời thì tôi không còn quan tâm tới chủ đề này nữa: như bạn có thể thấy dạo gần đây tôi ít khí dùng bản mẫu inline hay thiếu-nguồn-gốc). Ý cuối cùng, việc đòi xóa là một đề xuất. Các bạn có thể nói là đòi, nhưng tôi chỉ nêu ra đề xuất đúng một lần ở bản mẫu Infobox Disputed Islands, vì tôi đã nghĩ đó cũng là một cách giải quyết. Sau khi Minh Huy giải thích, tôi không nêu lại đề xuất đó nữa. (Tôi không rõ bạn nói ''những'' là những bản mẫu nào nữa? Gần đây tôi có thảo luận với một số bạn khác về các bản mẫu GFDL đã lỗi thời. MGA73 đã đề xuất xóa một số trong số đó. Tôi đã tag các bạn khác để xin ý kiến, và tôi có nói về một bản mẫu duy nhất "GFDL-presumed" không còn được sử dụng trong ''bất kỳ'' một tập tin nào là "nếu một số bạn abcxyz (có quan tâm tới mảng này) và người tạo bản mẫu đồng ý thì có thể xóa". Kết quả là Violetbonmua không đồng ý, và tôi cũng không có đề xuất gì thêm. Các bản mẫu này cũng không gây tranh cãi. Không rõ bạn có nhầm lẫn gì không.). Cám ơn bạn đã quan tâm tới biểu quyết này, cũng chả mấy khi có dịp nói chuyện. Chúc bạn vui! [[Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: navy">B</span>]] <sup> [[Thảo luận Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: light red"> nhắn gửi</span>]] </sup> 18:57, ngày 19 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#::<s>{{OK?}}</s> Chuyện bạn tự ý đóng BQ trong khi đã có gần 30 người tham gia bỏ phiếu tôi đã không để bụng. Bây giờ bạn lại tự gạch phiếu của chính bạn với lý do nhảm nhí, "Những gì tốt đẹp phiếu này có thể mang tới cho Tuanminh01 và cho wiki thì cũng đã mang rồi. Xin tự gạch phiếu và rút ra khỏi cuộc biểu quyết." Thật sự tôi hết sức thất vọng về hành động của bạn. Điều này theo tôi thì chứng tỏ bạn xem cuộc bãi nhiệm Tuanminh là một trò đùa đem ra để giải trí. Khi chán thì ta đóng, không đóng được ta tự xóa phiếu rút lui. Một thành viên có cách làm việc không nghiêm túc thì tôi e rằng không thể tin tưởng bạn ở các vị trí ĐPV hoặc BQV. [[Thành viên:Nguyentrongphu|Nguyentrongphu]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|thảo luận]]) 15:54, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#:::Việc đóng biểu quyết và rút phiếu đã qua sự xem xét và suy nghĩ trong nhiều ngày, và lý do chính là nhiều vấn đề liên quan tới Tuanminh01 mà tôi không biết từ trước, như tôi đã giải thích nhiều lần. Rất tiếc là bạn lại nghĩ rằng tôi coi đó là một trò đùa hay cho rằng điều đó thể hiện rằng tôi làm việc không nghiêm túc. Dù sao cũng cám ơn bạn đã đưa ra ý kiến thay vì cho tôi một phiếu đồng ý thương hại. Hi vọng lại được thấy bạn dịch bài thường xuyên. Thân. [[Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: navy">B</span>]] <sup> [[Thảo luận Thành viên:Buiquangtu|<span style="color: light red"> nhắn gửi</span>]] </sup> 16:02, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#::::Phải nể phục với ý chí kiên cường không biết nản và sự bình tĩnh đáng khen. Tôi vẫn không đồng ý chuyện bạn xem nhẹ cuộc BQ Tuanminh nhưng một phần vẫn muốn bạn làm ĐPV vì hiện trạng bây giờ là rất thiếu nhân lực. Người viết bài thì nhiều nhưng người "bảo quản" bài và xây dựng quy định thì ít (quá ít thành viên quan tâm tới những mảng nhàm chán đó). Thôi thì nửa muốn nửa không nên suy ra tôi sẽ bỏ phiếu trắng; [[Wikipedia:Biểu quyết/Xóa phiếu Trắng khỏi Wikipedia tiếng Việt|phiếu trắng đã bị xóa bỏ ở đây]] nên việc này đồng nghĩa là tôi sẽ không bỏ phiếu nào hết. [[Thành viên:Nguyentrongphu|Nguyentrongphu]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|thảo luận]]) 18:18, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)
 
==== Ý kiến ====
20.939

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng