Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Buiquangtu”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Tôi gạch phiếu của tôi vì cho rằng bạn này chưa hiểu rõ vấn đề bản quyền mà lấy công cụ chủ yếu là vì bản quyền
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
(Tôi gạch phiếu của tôi vì cho rằng bạn này chưa hiểu rõ vấn đề bản quyền mà lấy công cụ chủ yếu là vì bản quyền)
==== Đồng ý ====
#{{OK}} Tôi xin đồng ý cho bạn làm điều phối viên, hy vọng bạn sẽ làm tốt và xứng đáng với vai trò "người giữ công cụ bảo quản"! Chúc bạn ứng cử thành công. [[Thành viên:JohnsonLee01|JohnsonLee01]] ([[Thảo luận Thành viên:JohnsonLee01|thảo luận]]) 23:30, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#<s>{{OK}}</s> Có người xung phong cầm chổi thì tại sao không cho bạn cơ hội. Tôi đồng ý để bạn này có công cụ ĐPV. <span style="text-shadow:gray 3px 3px 2px;"><font face="AR Cena" color="black"><b>[[User:TuanUt |Tuấn Út ]]</b></font></span><sup> [[User talk:TuanUt|Thảo luận]]</sup></span> 05:49, ngày 6 tháng 9 năm 2020 (UTC)
 
#:<s>{{OK}}</s> Sắp tới khi vắng bóng Tuanminh, chúng ta cần thêm nhiều bạn năng nổ và nhiệt tình xung phong tuần tra trang thay đổi gần đây. [[Thành viên:Nguyentrongphu|Nguyentrongphu]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|thảo luận]]) 18:22, ngày 6 tháng 9 năm 2020 (UTC)
#{{ok}} Đầu tiên, bạn làm tôi nhớ đến [https://vi.wikipedia.org/wiki/Wikipedia:Bi%E1%BB%83u_quy%E1%BA%BFt_ch%E1%BB%8Dn_b%E1%BA%A3o_qu%E1%BA%A3n_vi%C3%AAn/Thusinhviet Biểu quyết chọn bảo quản viên/Thusinhviet], một con người phá cách và đổi mới, rất năng động. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ giống với người mà tôi ấn tượng nhất trong môi trường này ^___^. Wikipedia là môi trường có tính mở rất cao và không trọng hình thức, chỉ cần ai đó muốn cống hiến thì hãy đáp lại lời kêu gọi cháy bỏng đó, cơ hội là công bằng và luôn dành cho người khao khát. Có lẽ do đọc nhiều thông tin về cải tổ Nội các Nhật Bản nên tôi bị nhiễm điều này chăng ^____^. Tất nhiên, khi bạn làm sai, bạn sẽ bị "trừng phạt". Dám làm và dám chịu trách nhiệm, dám từ chức luôn luôn là một mục tiêu mà tôi mong mỏi các thành viên tại wikipedia tiếng Việt nên hướng tới. Vì một Wikipedia mở như tôn chỉ sơ khai của nó. Tái bút, hy vọng bạn để lại nhiều ấn tượng nếu may mắn đắc cử.--[[Thành viên:Nacdanh|Nacdanh]] ([[Thảo luận Thành viên:Nacdanh|thảo luận]]) 09:24, ngày 8 tháng 9 năm 2020 (UTC)
51.612

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng