Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/A (2)”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
n
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
# {{yk}} Wikipedia tiếng Việt bây giờ xuống dốc thật. Ứng viên này từng là 1 tài khoản con rối, sử dụng rối và bị cấm. Ở biểu quyết lần 1 của người này [https://vi.wikipedia.org/wiki/Wikipedia:Bi%E1%BB%83u_quy%E1%BA%BFt_ch%E1%BB%8Dn_b%E1%BA%A3o_qu%E1%BA%A3n_vi%C3%AAn/A], nhiều thành viên tỏ ra quan ngại, trong đó Duy Phương có nêu "Người này không trung thực. dùng nhiều tài khoản khác nhau, tài khoản này có lẽ xây dựng để ứng cử BQV. Nhưng bản chất vẫn thế, nói năng tiền hậu bất nhất ngay cả khi đang thảo luận để ứng cử BQV." Vụ việc gần đây, lại tấu hài ở BQ BVCL Phú Lê, chưa bao giờ dự án lại có 1 BQV "trẻ nít" đến vậy, nhiều năm nhưng tính cách vẫn không thay đổi. Khi cần, chỉ lôi người khác đi kiểm định và gây bất ổn dự án. Tương lai của Wikipedia không nên đặt vào vai người này, một người thiếu trung thực. Nghi ngờ thành viên này có nhiều người sử dụng, lúc thì anh trai, lúc thì em gái, bất nhất. [[Thành viên:NguoiBiAn12345|NguoiBiAn12345]] ([[Thảo luận Thành viên:NguoiBiAn12345|thảo luận]]) 09:04, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)
#: Chuyện từ năm 2013 thì cũng quá lâu rồi, lúc đó thành viên có thể còn chưa trưởng thành. Còn vụ Phú Lê thì thành viên đã trả lời với các bảo quản viên ở trên. Miễn là thành viên biết lỗi và nhận sai thì bạn cũng không nên cứng nhắc như thế. Vụ tài khoản có nhiều người sử dụng thì bạn chưa đưa ra bằng chứng cụ thể, như thế có thể là hành vi vu khống. Tôi cũng thử tìm trong [[:Thể loại:Thành viên con rối]], [[:Thể loại:Tài khoản bị nghi là con rối]], [[:Thể loại:Thành viên dùng tài khoản con rối]] nhưng vẫn chưa tìm ra tài khoản rối nào liên quan đến A cả. Mà tôi cũng là thành viên mới nên chưa biết rối bị cấm của bạn này là gì? [[Thảo luận Thành viên:Truy Mộng|<span style="font-weight:bold; color:blue; text-shadow:grey 0.4em 0.4em 0.5em; letter-spacing: 2px; padding: 1px 3px;"> <i>𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊</i></span>]] 11:30, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)
#::Chào bạn về vụ Phú Lê, tôi đã giải thích rất rõ ràng, có lẽ tất cả những người tham gia biểu quyết đã rõ về chuyện này. Còn về nghi vấn có nhiều người sử dụng, thay vì lập luận suông một cách vô căn cứ, tôi rất hoan nghênh nếu bạn có thể đưa ra bằng chứng chứng minh rằng tài khoản "A" này hiện đang được nhiều hơn 1 người sử dụng. Thực ra ai cũng có quyền nghi ngờ những cá nhân, tỉ như việc tôi nghi ngờ tài khoản này là do {{u|AFKHaiDang}} tạo ra để lách lệnh cấm, nhưng ít ra, [https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thảo_luận_Thành_viên:Nguyenhai314&diff=prev&oldid=63914220&diffmode=source tôi có lý do chính đáng để nghi ngờ].--[[Thành viên:A|<span style="color:#006699;font:">李</span>]][[Thảo luận thành viên:A|<span style="color:#990000;font:">媖</span><span style="color:#339966">子</span>]] 11:49, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Trình đơn chuyển hướng