Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Wikipedia:Thảo luận”

(Đề mục mới: →‎Tech News: 2020-47)
Thẻ: Thông báo gửi rộng rãi
</div></div> <section end="technews-2020-W47"/> 15:37, ngày 16 tháng 11 năm 2020 (UTC)
<!-- Tin nhắn của Thành viên:Johan (WMF)@metawiki gửi cho mọi người trong danh sách tại https://meta.wikimedia.org/w/index.php?title=Global_message_delivery/Targets/Tech_ambassadors&oldid=20669023 -->
 
== Xin ý kiến cộng đồng ==
 
Xin chào, nhóm [[mw:Growth/vi|Tăng trưởng]] muốn xin ý kiến cộng đồng về bản thiết kế cho nhiệm vụ "[[mw:Growth/Personalized_first_day/Structured_tasks/Add_a_link|Thêm liên kết]]" mà chúng tôi đang phát triển. Thêm liên kết là một trong những dạng [[mw:Growth/Personalized_first_day/Structured_tasks/vi|nhiệm vụ có cấu trúc]] mà nhóm đang xây dựng cho dự án "[[mw:Growth/Personalized_first_day/Newcomer_tasks/vi|Nhiệm vụ người mới]]" (bạn có thể tìm thấy NVNM tại Trang nhà - click vào tên người dùng của bạn ở thanh công cụ trên cùng trang thì sẽ tới trang nhà). Tóm tắt qua thì nhiệm vụ "Thêm liên kết" sẽ giúp người dùng thêm liên kết trên wiki (wikilink) được nhanh và chính xác hơn chứ không phải làm thủ công như hiện nay nữa. Các liên kết sẽ được AI gợi ý và sau đó người dùng sẽ đánh giá xem gợi ý đó có chính xác không và lựa chọn thêm liên kết đó vào bài hay không.
 
Dưới đây là bản thiết kế:
*Desktop: https://koy5jv.axshare.com/
*Mobile: https://m5g0r0.axshare.com/
 
Chúng tôi mong muốn cộng đồng có thể thử qua các bản thiết kế này (dự kiến mất 5 phút) và phản hồi cho nhóm một số thông tin sau để giúp nhóm có thể cải thiện chất lượng bản thiết kế hơn:
#Bạn nghĩ bản thiết kế này tốt ở điểm gì?
#Bạn nghĩ nó nên được cải thiện thêm điều gì?
#Bạn nghĩ có khả năng có thể xuất hiện vấn đề gì không ổn với thiêt kế này trên wiki của bạn?
 
Xin lưu ý là bản thiết kế này là bằng Tiếng Anh, và không phải tất cả các nút trong nó đều click được (chỉ có các nút liên quan mới click được thôi nha). Xin hãy đăng phản hồi tại trong đầu thảo luận này luôn nhé~ Xin cảm ơn. [[Thành viên:Bluetpp (WMF)|Bluetpp (WMF)]] ([[Thảo luận Thành viên:Bluetpp (WMF)|thảo luận]]) 01:51, ngày 17 tháng 11 năm 2020 (UTC)
44

lần sửa đổi