Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/NhacNy2412”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
(→‎Đồng ý: Trả lời)
Thẻ: Trả lời Trực quan
#{{OK}} Sau khi chất vấn hàng loạt vấn đề nhạy cảm ở phía dưới, cá nhân tôi tán thành (dù không hoàn toàn 100%) chọn thành viên trở thành tân DPV. Lý do: 1. Chịu được mức nhiệt cực lớn của vị trí, thông qua hàng loạt chấn vấn (cần lưu ý câu từ hơn chút khi nóng giận) và các câu trả lời thể hiện tính nhẫn nại, cầu tiến và cẩn trọng; 2. Đã cam kết hỗ trợ dịch lại các bài viết đầu tiên (có tinh thần cầu thị, ai cũng có những "khoảng mù" về dự án, kể cả thành viên lâu năm). Hy vọng khi trở thành DPV, bạn sẽ góp phần cho dự án xúc tiến một BQ học thuật, đó là vấn đề đạo văn và dịch nguyên văn, với những cáo buộc bạn đã từng đi, tôi rất là trông vào điểm này. Hy vọng cuộc BQ này và những chỉ dẫn từ mọi người giúp bạn cẩn trọng hơn trong viết bài và cả trong câu từ, vì khi trở thành thành viên được trao công cụ, bạn dễ dàng bị công kích và chất vấn gay gắt hơn thông qua những câu từ trong thảo luận của bạn. Chúc bạn ứng cử thành công.[[Thảo luận thành viên:ThiênĐế98|<span style="color:#CF1020">&nbsp;'''✠ Tân-Vương'''&nbsp;</span>]] 17:59, ngày 5 tháng 1 năm 2021 (UTC)
#:Với một loạt chất vấn hiện tại nhưng Thiên Đế vẫn có thể có thể đặt một phiếu ủng hộ ở đây đã là rất đáng quý với tôi. Tôi biết mình còn nhiều thiếu sót nên không đạt được tán thành 100% là điều khó tránh. Tôi chắc chắn sẽ tham gia các vấn đề liên quan đến việc đạo văn và dịch nguyên văn bởi không chỉ tôi muốn cải thiện mình mà còn muốn tránh cho các thành viên mới phạm phải sai lầm mà tôi đã phạm phải. So với cá tính thật của tôi trong cuộc sống hằng ngày, tôi có thể kiềm chế và kiên nhẫn thảo luận như hiện nay đã là một cố gắng và cải thiện không nhỏ (theo bản thân tôi nhận thấy), vậy nên tôi chắc chắn có thể càng cẩn trọng hơn, điềm tĩnh hơn trong các cuộc thảo luận tương lai. Cảm ơn bạn nhiều về những câu hỏi và những lời chân thành này. [[Thành viên:NhacNy2412|<font color="red">꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂</font>]] [[Thảo luận Thành viên:NhacNy2412|<sup><span style="background-color:#1E90FF; border-radius: 4px; font-family: UTM Flamenco; color:#FFFFFF;padding: 1px 3px;">Nhắn gửi ♥</span></sup>]] 18:08, ngày 5 tháng 1 năm 2021 (UTC)
#{{OK}} Thành viên nhiệt tình, trách nhiệm và cầu thị. Chúc mừng bạn! [[Thành viên:Viethavvh|Việt Hà]] ([[Thảo luận Thành viên:Viethavvh|thảo luận]]) 14:16, ngày 7 tháng 1 năm 2021 (UTC)
 
====Chưa đồng ý====
26.174

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng