Khác biệt giữa các bản “Thảo luận Thành viên:Bluetpp”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Mời bạn đọc [[Thảo luận thành viên:Conbo#Tin vui]] để hiểu rõ hơn về quan điểm của tôi. Cương nhu đúng lúc là cả một nghệ thuật. Đôi khi mất cả đời để tinh thông được. Tôi thì thiên về "quyết liệt" và đang tập "mềm dẻo" hơn (tuy chuyện nào không hề dễ).
:Nếu có thời gian, mời bạn đọc các bài luận văn của tôi để hiểu rõ hơn về quan điểm của tôi. Xem [[Thành viên:Nguyentrongphu/lưu trữ]] (trừ cái về cơ học lượng tử). Tôi thảo luận quyết liệt '''không''' đồng nghĩa là tôi thù hay ghét bạn. Tôi đánh giá cao những gì bạn đã và đang làm cho Wikipedia và sự mềm dẻo của bạn. [[Thành viên:Nguyentrongphu|SicMundusCreatusEst]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|tiếng Latin]]) 05:25, ngày 20 tháng 1 năm 2021 (UTC)
:{{Ping|Nguyentrongphu}} Tôi hiểu, tính cách thì khó sửa đổi, tuy nhiên tôi nghĩ ít nhất việc mình có thể làm đấy là trước khi thảo luận thì mình có thể hít 1 hơi thật sâu, suy nghĩ thấu đáo về những gì mình chuẩn bị nói để tránh nói ra những điều không hay :D Thực ra gọi tôi là mềm mỏng hay là không thích đụng chạm cũng được, chắc chắn phải có những thành viên "thích đụng chạm" vào những vấn đề không ai muốn đụng như bạn thì cộng đồng này mới khá lên được, nhưng chỉ cần cách diễn đạt ok một tý nữa thì tuyệt vời :D Tôi biết bạn không có ý thù địch gì với tôi và tôi hiện tại cũng vậy, mong là có thể thấy chúng ta cùng tiến bộ hơn trong tương lai :"D [[Thành viên:Bluetpp|<span style="color:#f74399;"><strong>Tiểu Phương</strong></span>]] [[User talk:Bluetpp|<strong><span style="color:#D5D5BE;"><sup>セロラ</sup></span></strong>]] 09:35, ngày 20 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Trình đơn chuyển hướng