Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền/Người tự đánh dấu tuần tra”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
::::::::::Tôi nghĩ nên "tha" cho thành viên này được rồi. Tôi vừa xem các sửa đổi đầu tiên của thành viên thì đã có những sửa đổi liên quan LGBT rồi, chứ không phải là "gần tới 2k sửa đổi, lập tức nhảy vô sửa các bài về tính dục". Xóa phần có nguồn thì nhắc nhở, tiếp tục vi phạm thì xử lý... [[Thành viên:P.T.Đ|P.T.Đ]] ([[Thảo luận Thành viên:P.T.Đ|thảo luận]]) 14:22, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
:::::::::::[[Thành viên:P.T.Đ|P.T.Đ]] tôi vừa xem các sửa đổi của thành viên này như bạn nói. Những sửa đổi mà bạn nói liên quan tới LGBT thật ra rất lẻ tẻ (thêm thể loại, đổi tên bài, sửa bản mẫu, thêm bản mẫu dự án LGBT). Chỉ khi gần đạt 2k sửa đổi (sửa đổi lặt vặt chạy theo số lượng hòng vượt mức khóa 30/500) thì mới có sửa đổi táo bạo hơn, "lộ bộ mặt thật". Xóa đoạn có nguồn và từ chối thảo luận. Sau đó, xóa trang thành viên với lý do nghỉ Wikipedia. Nghỉ acc này để nhảy ra acc khác thôi chứ nghỉ Wikipedia gì. Chả có thành viên mới nào lại có hành vi đáng ngờ như vậy. Bạn phải theo dõi đám rối này nhiều mới thấy được sự tinh vi. [[Thành viên:Nguyentrongphu|SicMundusCreatusEst]] ([[Thảo luận Thành viên:Nguyentrongphu|tiếng Latin]]) 15:09, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
::::::::::::Thật ra nói Kayani là vàng chưa hẳn chuẩn, nên tôi đã chọn màu nền khá giống tông cam "nửa vàng nửa đỏ" đại diện cho người này. Đỏ-vàng đánh nhau liên miên, nhưng chưa thấy rõ vàng có ai là "vàng rực", đối trọng của đỏ chỉ có Kayani khá rõ ràng, còn nhóm Nguyễn Việt Cường Châu không đi sâu vào sử Việt Nam, tập trung mảng [https://sigma.toolforge.org/editorinteract.py?users=Aragorn+Vietnam&users=Quachtinh470&users=Scotchbourbon&users=Messiah6969&startdate=&enddate=&ns=&server=viwiki Đông Âu], chỉ đối trọng nhưng chỉ là số ít. Nhìn chung thì tài khoản này tôi đã có xem qua khi hủy sửa đổi của MIG, nhưng do chưa xem xét kỹ các điều kiện liên quan, nên không dám khẳng định. Tôi khá chắc chắn đây không phải là Kayani, nhưng cũng là tài khoản phụ/thay thế của 1 số bạn viết về LGBT tại đây (MIG kỳ thị nhóm này quá nên sinh ra nhóm thành viên phản đối). Tuy vậy, tôi cho rằng việc cấp quyền lúc này là chưa cần thiết, cần theo dõi thời gian dài 3-6 tháng.[[Thảo luận thành viên:ThiênĐế98|<span style="color:#CF1020">&nbsp;'''✠ Tân-Vương'''&nbsp;</span>]] 20:13, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
 
==== {{user|Orchi}} ====

Trình đơn chuyển hướng