Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Tiêu chí xóa nhanh”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
# '''Bản sao không vi phạm bản quyền'''. Nếu nội dung xuất hiện cả ở đây và ở nơi khác (có thể ở dạng đã sửa đổi), hãy xem xét khả năng Wikipedia là phiên bản gốc và trang web khác được sao chép từ Wikipedia. Ngoài ra, cùng một tác giả có thể đã viết cả hai phiên bản hoặc bản gốc có thể là nội dung tự do.
# '''Các tệp PNG / GIF được thay thế bằng ảnh JPEG'''. Mã hóa JPEG loại bỏ thông tin có thể quan trọng sau này. Do đó, không nên xóa các tệp PNG / GIF gốc.
# '''Các yêu cầu xóa của tác giả được đưa ra sai mục đích'''. Yêu cảmcầu thấy thất vọng,xóa sau khi những người khác đã đóng góp đáng kể (vì công việc của người khác cũng được tính) hoặc để cố gắng thu hồi các giấy phép của các đóng góp được cấp phép tự do của họ là không được cho phép. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể yêu cầu xóa các trang trong không gian người dùng của họ.
# '''Tập tin không phải là hình ảnh, âm thanh hay video'''. Tập tin không được sử dụng và không có khả năng được sử dụng mới có thể được xóa theo tiêu chí [[Wikipedia:Tiêu_chí_xóa_nhanh#TT10|TT10]]. Các tập tin đang được sử dụng hoặc có thể được đưa vào với mục đích sử dụng thích hợp, ngay cả khi không phải là âm thanh, video hoặc hình ảnh, không nên bị xóa mà không cần qua thảo luận.
# '''Trang thành viên và trang thảo luận thành viên của địa chỉ IP'''. Mặc dù người dùng được khuyến khích tạo tài khoản Wikipedia, người dùng chưa đăng ký vẫn được phép chỉnh sửa Wikipedia và được xác định bằng địa chỉ IP của họ. Nếu người dùng chưa đăng ký có địa chỉ IP tĩnh, nó có thể có trang thành viên và / hoặc trang thảo luận của thành viên được liên kết với nó và ngay cả đối với địa chỉ IP không tĩnh, lịch sử có thể chứa các cuộc thảo luận hoặc thông tin quan trọng có thể được quan tâm.

Trình đơn chuyển hướng