Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Drivers License”

Không có tóm lược sửa đổi
Thẻ: Sửa đổi di động Sửa đổi từ trang di động
Thẻ: Sửa đổi di động Sửa đổi từ trang di động
| <ref name="All Access">{{Chú thích web|url=https://www.allaccess.com/top40-mainstream/future-releases|tựa đề=Top 40/M Future Releases {{!}} Mainstream Hit Songs Being Released and Their Release Dates...|website=All Access|url lưu trữ=https://web.archive.org/web/20170813201030/https://www.allaccess.com/top40-mainstream/future-releases|ngày lưu trữ=ngày 13 tháng 8 năm 2017|ngày truy cập=ngày 11 tháng 1 năm 2021}}</ref>
|}
==Đón nhận==
{{đang viết}}
===Đánh giá từ giới chuyên môn===
* Nhà phê bình Robin Murray của Clash đã gọi bài hát là một "tuyên bố nhạc pop đầy kịch tính”, cho rằng ca khúc hấp dẫn người nghe ngay từ tiết tấu đầu tiên. Bên cạnh đó, Robin dành lời khen cho khả năng sáng tác của Olivia.
* Claire Dodson của Teen Vogue nhận xét rằng Olivia Rodrigo sử dụng giọng hát cao vút và nắm bắt được "những chi tiết nhỏ" trong bài hát. Claire Dodson nghĩ rằng bài hát sẽ khơi dậy "năng lực sáng tác mà cô ấy đã đưa lên.”
* Đặt tên cho nó là một trong "10 bài hát pop mới thú vị giúp bạn vượt qua cả tuần", Billboard cũng khen ngợi "Drivers License" là loại đĩa đơn đầu tay "mà các nghệ sĩ tham vọng mơ ước"
* Gọi bài hát là "ứng cử viên sớm cho bài hát của năm", nhà phê bình Brittany Spanos của Rolling Stone lưu ý rằng quá trình sản xuất "Drivers License" gợi nhớ đến “Melodrama” của Lorde (2017), trong khi lời bài hát và cách kể chuyện lại mang dáng dấp của Taylor Swift trong album “Fearless”.
* Justin Curto của Vulture cũng chia sẻ Olivia có chất giọng trầm tĩnh của Billie Eilish, trong khi những khoảnh khắc hát vang của cô ấy gợi nhớ đến Lorde.
* Spotify tuyên bố "Chúng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này, nơi bạn có một nghệ sĩ mới hơn vừa bước ra và thống trị mọi thứ.”
===Khán giả===
Khi phát hành, "Drivers License" đã đạt vị trí số một trên các bảng xếp hạng bài hát Spotify, Apple Music và Amazon Music trên toàn cầu. Billboard báo cáo rằng, trong ba ngày đầu tiên ra mắt tại Mỹ, bài hát đã bán được hơn 16.000 lượt tải và 21 triệu lượt stream.
 
==Bảng xếp hạng==