Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Mai Ngô”

Không có tóm lược sửa đổi
(→‎Sự nghiệp: Bổ sung)
Thẻ: Sửa đổi di động Sửa đổi từ trang di động
 
Năm 2018, Mai Ngô nhận vai diễn đầu tay của mình trong bộ phim [[Thạch Thảo (phim)|Thạch Thảo]] của đạo diễn [[Mai Thế Hiệp]]. Việc cô vào vai cô giáo miền núi có tính cách điệu đà nữ tính, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trước đó đã làm nhiều người bất ngờ.<ref>{{Chú thích web|url=https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/phim/vietnam/mai-ngo-bo-mac-men-ly-de-nhan-vai-dien-dieu-da-me-trai-dep-3782292.html|tiêu đề=Mai Ngô bỏ mác 'men lỳ' để nhận vai diễn điệu đà, mê trai đẹp|nhà xuất bản=ione.vnexpress|ngày tháng = ngày 25 tháng 7 năm 2018}}</ref>
 
== Tranh cãi ==
Khi cô tham dự Asia's Next Top Model, cô đã có ấn tượng xấu với các thí sinh khác vì ham ăn, không hòa đồng. Đồng thời cô cũng tạo ấn tượng lớn với hàng loạt khán giả Việt Nam với câu nói "Hãy quen với điều đó đi!" (Get used to it!"
Khi Quỳnh Mai tham dự The Face Việt Nam mùa đầu tiên, cô lại một lần nữa cho nhiều khán giả Việt Nam thấy mình là một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh với nhiều câu nói gây bão cộng đồng mạng như "Thắng rồi, không phục nữa thì thôi!","Mình cảm thấy các bạn ở đây chỉ là bạn xã giao thôi chứ không thật sự là bạn tốt."... và động tác bĩu môi khi bị Lan Khuê đưa vào phòng loại trừ.
Tham gia [[Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam]] năm 2017, cô tiếp tục gây ấn tượng xấu vì tự tin thái quá, không tôn trọng với giám khảo vì nhờ giám khảo tra [[Google]] về mình. Tỏ thái độ với cố vấn [[Phạm Hương]], [[Võ Hoàng Yến]].
 
== Thành tích ==
Người dùng vô danh