Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Going Merry”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Thẻ: Sửa đổi di động Sửa đổi từ trang di động Sửa đổi di động nâng cao
#{{bqx}} Dọn dẹp. Nhân vật này thậm chí còn chưa chắc là một nhân vật. [[User:NguoiDungKhongDinhDanh|<span style="font-weight:bold;background-image:linear-gradient(90deg,red,yellow,cyan);color:transparent;background-clip:text;-webkit-background-clip:text">Người Dùng Không Định Danh</span>]]<sup>[[User talk:NguoiDungKhongDinhDanh|<span style="font-weight:bold;background-image:linear-gradient(90deg,cyan,purple,black);color:transparent;background-clip:text;-webkit-background-clip:text">Đặt tên cho tôi</span>]]</sup> 15:41, ngày 28 tháng 7 năm 2021 (UTC)
#{{bqx}} Đây là bài của Fandom. Tôi cũng là fan nên thích nội dung, nhưng thật sự thấy không phù hợp. Đúng đối tượng sai địa điểm, đáng tiếc!--[[Thành viên:Diepphi|Diepphi]] ([[Thảo luận Thành viên:Diepphi|thảo luận]]) 14:27, ngày 29 tháng 7 năm 2021 (UTC)
#{{bqx}} Nhân vật 0 nổi bật, nên gộp nội dung vào bài Danh sách nhân vật của OP. [[Thảo luận thành viên:Mintu Martin|<span style="color:#lightblue">&nbsp;'''Jimmy Blues'''&nbsp;</span>]]<sup>♪</sup> 23:14, ngày 29 tháng 7 năm 2021 (UTC)
 
;Giữ
;Ý kiến

Trình đơn chuyển hướng