Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Wikipedia:Thảo luận/Đề xuất áp dụng quyền Giám sát viên tại Wikipedia tiếng Việt (lần 2)”

không có tóm lược sửa đổi
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
Không có tóm lược sửa đổi
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
 
{{Archive top green|result=Cộng đồng đồng thuận nhập quyền Giám sát viên (Oversight). [[User:NguoiDungKhongDinhDanh|<span style="font-weight:bold;background-image:linear-gradient(90deg,red,yellow,cyan);color:transparent;background-clip:text;-webkit-background-clip:text">Người Dùng Không Định Danh</span>]]<sup>[[User talk:NguoiDungKhongDinhDanh|<span style="font-weight:bold;background-image:linear-gradient(90deg,cyan,purple,black);color:transparent;background-clip:text;-webkit-background-clip:text">Đặt tên cho tôi</span>]]</sup> 05:32, ngày 30 tháng 8 năm 2021 (UTC)|status=resolved}}
 
Cách đây hơn một năm, đã từng có thành viên mở thảo luận để tìm đồng thuận về việc áp dụng quyền Giám sát viên tại Wikipedia tiếng Việt. Sau đó, một người khác chuyển thảo luận này sang biểu quyết sau khi nhận được 3 phiếu thuận. Tuy có tổng cộng 10 phiếu thuận và 1 phiếu chống, nhưng thảo luận/biểu quyết vẫn bị đóng lại với lý do: "''Mục đích ban đầu của phần này là để thăm dò, tuy nhiên sau đó lại bị đẩy thành biểu quyết vội vã khi đã có 3 phiếu đồng ý. Tôi cho rằng nghĩ quy định này cần có thời gian xem xét cẩn trọng hơn. Vì vậy, mời các bạn thảo luận thêm tìm đồng thuận ở ngoài khung này để làm rõ vấn đề.''"
<br>Chắc nhiều người trong số chúng ta cũng đã biết, trong khoảng hai tháng qua, kiểm định viên DHN đã phải thực hiện 11 vụ kiểm định (xem ở [[Wikipedia:Yêu cầu kiểm định tài khoản/Lưu 6|kho lưu]]). Trong số các chủ rối, có người lâu năm, có người ít, có người từng giúp xây dựng, có người lại là phá hoại kinh niên. Đặc biệt, hầu hết những người này đều có hiểu biết rất sâu rộng về Wikipedia, dễ đánh lừa những thành viên ít kinh nghiệm xử lý rối, đồng thời có những phương pháp rất tinh vi như giả danh, mạo nguồn, sửa đổi số liệu kiểu "trên đúng, dưới sai"... Nhiều khi, họ còn lợi dụng mác "người mới" giả để làm phiền các thành viên, hay spam nội dung nhằm tấn công một cá nhân cụ thể. Hiển nhiên, những phiên bản của rối bị cấm chỉ cần phải bị huỷ hoàn toàn, dù là thông tin giả hay lời lẽ thô bỉ.
*::[[User:NguoiDungKhongDinhDanh|<span style="font-weight:bold;background-image:linear-gradient(90deg,red,yellow,cyan);color:transparent;background-clip:text;-webkit-background-clip:text">Người Dùng Không Định Danh</span>]]<sup>[[User talk:NguoiDungKhongDinhDanh|<span style="font-weight:bold;background-image:linear-gradient(90deg,cyan,purple,black);color:transparent;background-clip:text;-webkit-background-clip:text">Đặt tên cho tôi</span>]]</sup> 04:32, ngày 1 tháng 8 năm 2021 (UTC)
*{{YK}} Tôi thấy chức năng này hoàn toàn không thực sự cần thiết ở thời điểm hiện tại mà chỉ tốn thêm nhiều thời gian thảo luận và bầu bán. ~ [[Thành viên:Violetbonmua|Violet]] <small>([[Thảo luận Thành viên:Violetbonmua#footer|talk]])</small> ~ 05:05, ngày 27 tháng 8 năm 2021 (UTC)
*:Chị đừng lo. Thảo luận chỉ là để có đồng thuận, còn vụ nhập quyền, quy định, biểu quyết... thì sẽ "''có thời, có lúc''". [[User:NguoiDungKhongDinhDanh|<span style="font-weight:bold;background-image:linear-gradient(90deg,red,yellow,cyan);color:transparent;background-clip:text;-webkit-background-clip:text">Người Dùng Không Định Danh</span>]]<sup>[[User talk:NguoiDungKhongDinhDanh|<span style="font-weight:bold;background-image:linear-gradient(90deg,cyan,purple,black);color:transparent;background-clip:text;-webkit-background-clip:text">Đặt tên cho tôi</span>]]</sup> 05:32, ngày 30 tháng 8 năm 2021 (UTC)
{{archive bottom}}