Bước tới nội dung

Khác biệt giữa các bản “Khổ dâm”

Tập tin Scretch.png đã bị bỏ ra khỏi bài viết vì nó đã bị xóa ở Commons bởi P199 vì lý do: per c:Commons:Deletion requests/File:Scretch.png.
(Tập tin Wife_husband_cbt.png đã bị bỏ ra khỏi bài viết vì nó đã bị xóa ở Commons bởi P199 vì lý do: per c:Commons:Deletion requests/File:Scretch.png.)
Thẻ: Liên kết định hướng
(Tập tin Scretch.png đã bị bỏ ra khỏi bài viết vì nó đã bị xóa ở Commons bởi P199 vì lý do: per c:Commons:Deletion requests/File:Scretch.png.)
* '''Đánh đập hạ bộ''' ''(Ball busting)'': là kiểu quan hệ trong đó [[tinh hoàn]] của nam khổ dâm bị đá, đánh và bóp. Hình thức này phổ biến trong [[BDSM]] ở phương Tây. Do khả năng co dãn của bìu, tinh hoàn có khả năng chịu được tác động khá lớn từ bên ngoài như đấm, đá mặc dù bản thân người nam có cảm giác đau đớn, song hình thức quan hệ này yêu cầu [[Phụ nữ|người nữ]] có sự quan sát tốt và kinh nghiệm.
* '''Làm căng dái''' ''(Ball scretching)'': là một phần nhỏ trong CBT khi [[Đồ chơi tình dục|sextoy]] cho nam được sử dụng để làm căng da [[Biều dái|bìu]] của tinh hoàn, nhằm kéo tinh hoàn xệ xuống so với ban đầu, nếu sử dụng trong thời gian dài, bìu tinh hoàn có thể sẽ lớn lên. Dụng cụ này không những làm cho nam đạt khoái cảm hơn, mà còn giúp ngăn sự [[xuất tinh sớm]] vì ngăn cản tinh hoàn đi lên trong quá trình [[xuất tinh]].
[[Tập tin:Scretch.png|nhỏ|Làm căng dương vật bằng tay]]
* '''Dụng cụ kẹp dái''' ''(Ball crusher)'': dụng cụ gồm hai tấm kính được đặt ở 2 bên tinh hoàn, có thể siết ốc để kẹp 2 [[tinh hoàn]] ở giữa hai tấm kính, tạo ra đau đớn và khoái cảm cho nam khổ dâm. Dụng cụ này được xem là an toàn nhất trong CBT.
* '''Ô dù''' ''(Parachute)'': là dụng cụ có chức năng làm căng dái, kéo dãn bìu, nơi chứa tinh hoàn, làm tinh hoàn xệ xuống. Có hình dạng cái [[váy]], phía trên được thắt vào thân của tinh hoàn, phía dưới gồm nhiều sợi dây có thể nối với những vật nặng như banh kim loại, chai nước. Vật nối càng nặng thì khả năng kéo dãn bìu và ép lên tinh hoàn lớn, gây khoái cảm cho nam khổ dâm. Tuy nhiên, người đeo cần chú ý khi mắc vật nặng vào vì có khả năng ''parachute'' ép vào tinh hoàn, gây tắc nghẽn [[mạch máu]]. Dụng cụ này giúp kéo dãn bìu nhanh nhất, chỉ trong vài tháng.
48.816

lần sửa đổi