Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Hawkeye (phim truyền hình)”

n
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
Thẻ: Trình soạn thảo mã nguồn 2017
* [[Jeremy Renner]] trong vai [[Hawkeye|Clint Barton / Hawkeye]]: Một cung thủ bậc thầy, đồng thời là cựu Avenger và đặc vụ của SHIELD.  Loạt phim khám phá sâu hơn về thời gian của nhân vật này với tư cách là Ronin, xuất hiện lần đầu trong ''[[Avengers: Hồi kết|Avengers: Endgame]]'' (2019). Renner nói rằng việc gặp Kate Bishop mang đến "một sự tấn công của các vấn đề" trong cuộc sống của Barton, vì Barton không hiểu nỗi ám ảnh của cô với anh ta.
* [[Hailee Steinfeld]] trong vai Kate Bishop: Một người hâm mộ Hawkeye 22 tuổi, người trở thành bảo mẫu của Barton và được đào tạo để tiếp quản lớp áo của Hawkeye.  Cô thu hút sự chú ý của Barton bằng cách giả dạng Ronin.  Steinfeld mô tả Bishop là "thông minh và dí dỏm" và là một "badass", với khả năng thể chất "vượt qua cả mái nhà",  trong khi Renner nói rằng cô ấy có "một cách tuyệt vời khó chịu và không kém phần quyến rũ về cô ấy".  Nhà sản xuất Trinh Tran Steinfeld đã học bắn cung vì Bishop "tự học" và cảm thấy đó là một khía cạnh quan trọng trong tính cách của cô vì cô rất thần tượng Barton. Clara Stack vào vai Kate Bishop thời trẻ.
* [[Tony Dalton]] vai Jack Duquesne: Vị hôn phu mới của Eleanor và là cháu trai của Armand. Nhân vật này không đóng vai trò là người cố vấn của Barton trong truyện như trong truyện tranh.
* Fra Fee trong vai Kazimierz "Kazi" Kazimierczak : Một lính đánh thuê cho nhóm Mafia Tracksuit. Fee, người mô tả nhân vật của mình là có "lòng trung thành sâu sắc" đối với Mafia nhưng cũng có chút thất vọng khi không có vị trí cao hơn trong băng đảng, đã học Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ cho vai diễn này, do Kazi đảm nhận Phiên dịch viên của Maya Lopez. Phoenix Crepin vào vai Kazi khi còn trẻ.
* Brian d'Arcy James trong vai Derek Bishop : Người cha đã qua đời của Kate.