Army Men: Sarge's Heroes 2

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Army Men: Sarge's Heroes 2
Nhà phát triển3DO
Nhà phát hành3DO
Nền tảngNintendo 64, PlayStation, PlayStation 2, Game Boy Color
Phát hành
 • NA: 21 tháng 11 năm 2000[1]
 • EU: 2000-11-24
Thể loạiHành động bắn súng
Chế độ chơiChơi đơn
Chơi mạng

Army Men: Sarge's Heroes 2 là phần tiếp theo của Army Men: Sarge's Heroes. Game được phát hành vào năm 2000 cho các hệ máy Game Boy Color, Nintendo 64, PlayStationPlayStation 2. Không giống như phiên bản trước đó có sắc thái tăm tối hơn, thì sang bản này cốt truyện có phần nhẹ nhàng hơn.

Tổng quan[sửa | sửa mã nguồn]

Sarge Heroes 2 bắt đầu từ lúc Sarge Heroes bỏ đi. Có thông tin rằng việc bắt giữ Thống chế Tannenberg làm tù binh sẽ chấm dứt chiến tranh giữa đôi bên. Kể từ khi Tướng Plastro đã biến mất, cũng có thể ông đã trở thành một nạn nhân của hiện tượng nhựa hóa và bị mắc kẹt trong thế giới thực. Trò chơi đã giới thiệu Bridgette Bleu, một điệp viên cho nước Blue. Cô đã phát triển một loại huyết thanh làm đảo ngực tiến trình nhựa hóa. Công việc của người chơi trong vai Sarge và đôi khi là Vikki để tìm kiếm và phá hủy các huyết thanh, tiêu diệt binh lính phe Tan và bắt Tướng Plastro và Tannenburg (và lúc vào vai Sarge người chơi đôi khi phải giải cứu Vikki vì cô ấy có một biệt tài gây rắc rối.)

Trò chơi diễn ra giữa thế giới nhựa của Sarge và thế giới thực, mà tại đó Sarge trở lại kích cỡ của một chú lính nhựa tiêu chuẩn. Game còn thêm vào nhiều hiệu ứng tương tác khác, chẳng hạn như chai rượu bị vỡ, lon soda có thể phá được và tiếng động của những cái đinh dài sẽ bị dao động khi kẻ thù tấn công.

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Đón nhận
Điểm số đánh giá
Xuất bản phẩmĐiểm số
PSM2/10[2]

Sarge Heroes 2 hiện đang nắm giữ số điểm tổng hợp là 54 cho hệ máy PlayStation 2 và 46 cho Nintendo 64 trên Metacritic.[3][4]

Phần phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Portal Runner nói về chuyến phiêu lưu của Vikki Grimm và chú Sư tử Leo cố gắng để thoát khỏi cơn thịnh nộ của Bridgette Bleu và kỷ Jura qua những cổng dịch chuyển khác nhau.

Màn chơi[sửa | sửa mã nguồn]

 1. Dinner.
 2. Bridge.
 3. Refrigerator.
 4. Graveyard.
 5. Castle.
 6. Tan Base.
 7. Revenge.
 8. Desk.
 9. Bed.
 10. PlasticVille.
 11. Toy Shelf.
 12. Cashier.
 13. Toy Train Town.
 14. Rocket Base.
 15. Pool Table.
 16. Pinball Machine.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ “Army Men: Sarge's Heroes 2 Release Information for PlayStation - GameFAQs”. GameFAQs. Truy cập 25 tháng 7 năm 2012.
 2. ^ Army Men: Sarge's Heroes 2 game review, Official UK PlayStation Magazine, Future Publishing issue 67, Dec 2000
 3. ^ “Army Men: Sarge's Heroes 2 Review for PlayStation 2”.
 4. ^ “Army Men: Sarge's Heroes 2 Review for Nintendo 64”.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]