Bước tới nội dung

Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Mỹ Khê là một bãi biển ở Đà Nẵng, Việt Nam.

Đặc điểm và vị trí

[sửa | sửa mã nguồn]

Bãi biển Mỹ Khê có chiều dài 900m, thuộc vào loại nhộn nhịp nhất trong số các bãi tắm của Đà Nẵng, Việt Nam. Trước năm 1975, một phần của bãi tắm do quân đội Mỹ quản lý. Họ thiết lập một số cơ sở dịch vụ tại đây để phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi của binh lính Mỹ.

Tạp chí kinh tế Mỹ Forbes đã bình chọn bãi biển Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh vào năm 2005. Đến thăm Đà Nẵng, du khách còn được tìm hiểu các giá trị lịch sử của người Chăm tại Bảo tàng Chăm nổi tiếng, thăm danh thắng Ngũ Hành Sơn, chùa Non Nước, chùa Linh Ứng, thoát tục với Bà Nà hill, mơ màng với biển, rộn rã với Sơn Trà hay tham gia Open tới Cù Lao Chàm, Phố Cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn....

Biển Mỹ Khê là bãi biển lọt top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Không chỉ như vậy, nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến du lịch Việt Nam. Nếu bãi biển này không được giữ gìn sạch sẽ, nó có thể tạo ra ảnh hưởng xấu đến du lịch Việt Nam. Vì vậy mọi người cần phải giữ gìn,bảo tồn và phát huy thêm những giá trị của bãi biển để bãi biển ngày càng xanh, sạch, đẹp. Để giúp cho bãi biển ngày càng đẹp và phát huy đúng giá trị của nó.

Tham khảo

[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài

[sửa | sửa mã nguồn]