Bản mẫu:AncientNearEast-bio-stub

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search
Hình tượng tài liệu Tài liệu bản mẫu

Stub hierarchy

  • AncientNearEast-bio-stub
  • Stub

Về bản mẫu này

Bản mẫu này được sử dụng để xác định một chủ đề liên quan đến Wikipedia:WikiProject Ancient Near East sơ khai. Nó sử dụng {{Hộp sơ khai}} là một siêu bản mẫu được thiết kế để tiện trong quá trình tạo và bảo trì các bản mẫu sơ khai.

Sử dụng

Khi gắn bản mẫu {{AncientNearEast-bio-stub}} vào một bài viết, nó sẽ tạo ra thông điệp hiển thị phía trên cùng và xếp bài viết vào một hoặc nhiều thể loại sau:

Thông tin tổng quan

Đây là bản mẫu sơ khai. Ở đây chúng tôi chỉ nêu vắn tắt về bài sơ khai, để có thông tin chi tiết hơn vui lòng xem Wikipedia:Bài sơ khai.

Bài sơ khai là gì?

Bài sơ khai là một bài viết chỉ có một vài câu viết, quá ngắn để có thể bao quát một cách bách khoa chủ đề bài viết, nhưng không quá ngắn đến mức không có thông tin nào hữu ích...

Làm sao để xác định bài sơ khai?

  • Nếu có thể, cố gắng tìm bản mẫu sơ khai thích hợp cho bài viết. Một danh sách có thể tìm thấy tại Thể loại:Sơ khai.
  • Đặt bản mẫu sơ khai ở cuối bài viết, thông thường sau phần Liên kết ngoài và bất cứ bản mẫu điều hướng nào và thẻ thể loại, trước phần liên kết ngôn ngữ.

Thông tin thêm

Các thông tin chi tiết hơn có thể tham khảo tại:

This template covers people from the entire Ancient Near East before the Greek conquest, including Persia, Mesopotamia, the Arabian Peninsula, the Levant, and Anatolia. Related templates include:

Template:AncientNearEast-stub
Template:MEast-myth-stub

It does not include Ancient Egypt, which has its own Template:AncientEgypt-stub.