Bản mẫu:CopyrightedFreeUseProvided

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Có bản quyền

Hình này đã được giữ bản quyền. Người giữ bản quyền cho phép bất cứ người nào khác sử dụng hình ảnh với bất cứ mục đích gì, miễn là tác giả gốc và mô tả về hình ảnh đó được ghi công


GHI CHÚ: Những điều kiện sau không được bao gồm những điều khoản hạn chế việc sử dụng hình ảnh chỉ cho mục đích giáo dục hoặc phi lợi nhuận, hoặc cấm phái sinh.
Chi tiết về ghi chú ở trên...

Ngoài một số điều kiện ngoại lệ hạn chế, Wikipedia chỉ chấp nhận nội dung tự do, có nghĩa là bất cứ ai cũng phải được phép sử dụng và thay đổi nó vì bất cứ mục đích gì. Những hạn chế về phải dùng hình thế nào, hoặc ở đâu, như chỉ được dùng phi thương mại, hoặc với mục đích giáo dịch, hoặc thậm chí chỉ dùng trên Wikipedia đều không được phép. Cũng như không được phép có hạn chế nói rằng bạn không được phép chỉnh sửa hình. Những hạn chế như vậy khiến cho hình ảnh không tự do và những hình như vậy không nên ghi thẻ này.

Thay vào đó, những hình như vậy nên được chờ xóa vì có những hạn chế không chấp nhận được, hoặc thay thế tiêu bản này bằng một thẻ quyền không tự do thích hợp, và cần phải được đảm bảo phù hợp với mọi điểm được ghi trong quy định miễn trừ của Wikipedia:Nội dung không tự do. Những hình ảnh không tự do mà không thỏa mãn quy định đó sẽ là đối tượng xóa nhanh.

Xem thêm[sửa mã nguồn]