Bước tới nội dung

Bản mẫu:Khóa-bản mẫu

Trang bản mẫu bị khóa vô hạn
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Tài liệu bản mẫu[xem] [sửa] [lịch sử] [làm mới]

Cách sử dụng

Đây là bản mẫu thông báo khóa {{Khóa-bản mẫu}}

Nó được sử dụng trên các bản mẫu được khóa và trên các trang tập tin (hình ảnh) được khóa.

Bản mẫu này không hiển thị trên các trang không được khóa, thay vào đó nó báo lỗi. Xin lưu ý rằng chỉ bảo quản viênĐiều phối viên mới có thể khóa các trang, bản mẫu này chỉ thông báo về trạng thái mức khóa của trang.

Bản mẫu này thường không nên được đặt thủ công trên các trang bản mẫu, vì nó được tự động tải bởi bản mẫu {{Tài liệu}} của các trang bản mẫu được khóa. Các bản mẫu được khóa (cả bán khóa và hoàn toàn) tốt nhất nên có một trang con tài liệu (/doc) để bất kỳ biên tập viên nào cũng có thể cập nhật tài liệu, thể loại và liên kết liên liên quan đến bản mẫu. Xem Wikipedia:Tài liệu bản mẫu để biết thêm về điều đó.

  • Dùng {{Khóa-bản mẫu}} đối với chế độ xuất hiện bình thường (một biểu tượng nhỏ ở trên cùng).
  • Dùng {{Khóa-bản mẫu|small=no}} cho hộp thông báo lớn. Trên các trang tập tin, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hộp lớn. (Thông thường cũng nên thêm bản mẫu {{Keep local}} trên các trang hình ảnh được khóa, để nhắc nhở mọi người rằng không nên xóa hình ảnh được khóa ngay cả khi có bản sao lưu trên Commons.)

Khi {{Khóa-bản mẫu}} được thêm vào một bản mẫu được khóa, nó nên được đặt bên trong tags <noinclude>...</noinclude> (nếu không, mỗi trang sử dụng mẫu sẽ tải thông báo bảo vệ, điều này sẽ dẫn đến thông báo lỗi). Trên các trang tập tin (hình ảnh), các thẻ <noinclude></noinclude> là không cần thiết.

Xem thêm